breaking wind backward meaning in tamil

Word: breaking wind backward - The english word have 22 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
chlll ( சள்ளல் )
chikkal ( சிக்கல் )
alll ( அள்ளல் )
அபானவாயுபறிகை

Tamil Examples :

1. ஒவ்வொரு இடமாற்றத்துக்கும் காரணங்களை சொல்லிக் கொண்டிருக்க தேவையில்லை என தீர்ப்புகள் இருப்பதால் எந்த நிர்வாகத்துக்கும் சட்ட சிக்கல் ஏற்படுவதற்கான வாய்ப்பு குறைவு
ovvoru itama??attukkum karanankalai chollik kontirukka tevaiyillai ena tirppukal iruppatal enta nirvakattukkum chatta chikkal e?patuvata?kana vayppu ku?aivu
2. சிக்கல் என்னவென்றால் சிறிய மாநிலத்துக்கு நாலைந்து ஓட்டுதான் இருக்கும்
chikkal ennaven?al chi?iya manilattukku nalaintu ottutan irukkum
3. சர்வதேச பணப் பரிமாற்றத்தில் அமெரிக்கா கெடுபிடி செய்ததால், ஈரானுக்கு நாம் பணம் கொடுப்பதில் சிக்கல் உண்டானது
charvatecha panap parima??attil amerikka ketupiti cheytatal, iranukku nam panam kotuppatil chikkal untanatu
4. தமிழ் ஆர்வலர்கள் பலரும் பல ஆண்டு போராட்டத்துக்கு விடிவு கிடைத்தது என்று எண்ணிய நிலையில் மீண்டும் சிக்கல் வந்து விடக்கூடாது; மற்ற கோயில்கள் போல இந்த கோயிலிலும் சிவனை வணங்கும் உரிமை நீடிக்க வேண்டும் என்று எண்ணி வேதனைப்பட்டனர்
tamiz arvalarkal palarum pala antu porattattukku vitivu kitaittatu en?u enniya nilaiyil mintum chikkal vantu vitakkutatu; ma??a koyilkal pola inta koyililum chivanai vanankum urimai nitikka ventum en?u enni vetanaippattanar
5. கல்வி உரிமையில் இருந்து ஆரம்பித்து பல உரிமைகளை பெறுவதில் பல சிக்கல் இருக்கத்தான் செய்தது
kalvi urimaiyil iruntu arampittu pala urimaikalai pe?uvatil pala chikkal irukkattan cheytatu
Tamil to English
English To Tamil