chamukam meaning in english


Word: சமூகம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
chamukam means
1. a great number of people gathered together; crowd; throng.
2. any large number of persons.

Transliteration : camūkam Other spellings : chamukam

Meanings in english :

As noun :
crowd
assem bly multitude <

Meaning of chamukam in tamil

kuttm / கூட்டம்

Tamil Examples :

1. அலிகள் என்று அழைத்த காலம்மாறி அரவாணிகள், திருநங்கைகள் என்று சற்று நாகரிகமான பெயரில் அழைக்கப்பட்டாலும் சமூகம் அவர்களை தீண்டத்தகாதவர்களாகவே நடத்துகிறது
alikal en?u azaitta kalamma?i aravanikal, tirunankaikal en?u cha??u nakarikamana peyaril azaikkappattalum chamukam avarkalai tintattakatavarkalakave natattuki?atu
2. ஆனால், 200க்கு மேற்பட்ட இனங்கள், ஆளுக்கொரு மொழி, மத நம்பிக்கை, கலாசாரம் என துண்டு துண்டாக சிதறிக் கிடக்கும் சமூகம்
anal, 200kku me?patta inankal, alukkoru mozi, mata nampikkai, kalacharam ena tuntu tuntaka chita?ik kitakkum chamukam
3. நோயாளி இல்லாத குடும்பமே இல்லை என்ற அளவுக்கு சமூகம் மிகப்பெரிய மாற்றத்தை சந்தித்துள்ளது
noyali illata kutumpame illai en?a alavukku chamukam mikapperiya ma??attai chantittullatu
4. ஆர்கனைஸ்ட் க்ரைம் என்ற பதத்துக்கு இலக்கணம் எழுதிய குற்றக் குடும்பங்கள் திளைத்த சமூகம் அது
arkanaist kraim en?a patattukku ilakkanam ezutiya ku??ak kutumpankal tilaitta chamukam atu
5. நேர்மையை பாராட்டாமல், யாருடன் என்ற ஆராய்ச்சியில் சமூகம் திளைக்கிறது
nermaiyai parattamal, yarutan en?a araychchiyil chamukam tilaikki?atu
Tamil to English
English To Tamil