chikkal meaning in english


Word: சிக்கல் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
chikkal means
1. to involve in something that hampers, obstructs, or overgrows
2. anything serving to entrap or entangle unawares; trap.

Transliteration : cikkal Other spellings : chikkal

Meanings in english :

tangle
snare

Tamil Examples :

1. மத்தியில் பொறுப்பேற்ற பிறகு முதல் முதலாக பாஜ அரசு சந்தித்த சர்வதேச அளவிலான சிக்கல் இதுதான்
mattiyil po?uppe??a pi?aku mutal mutalaka paja arachu chantitta charvatecha alavilana chikkal itutan
2. வரதட்சணை கொடுமை சட்டத்தின் கீழ் ஒரு புகார் வந்து விட்டால், அதில் குற்றவாளிகளாக குறிப்பிடப்பட்டு இருப்பவர்கள் தவறு செய்தார்களா? இல்லையா? என்பதை உறுதிப்படுத்தா மல் கைது செய்வதும், சிறையில் அடைத்து விட்டு தங்களுக்கு சிக்கல் வராமல் பார்த்து கொள்வதும் போலீசாரின் செயல்பாடாக உள்ளது
varatatchanai kotumai chattattin kiz oru pukar vantu vittal, atil ku??avalikalaka ku?ippitappattu iruppavarkal tava?u cheytarkala? illaiya? enpatai u?utippatutta mal kaitu cheyvatum, chi?aiyil ataittu vittu tankalukku chikkal varamal parttu kolvatum policharin cheyalpataka ullatu
3. இது மட்டுமின்றி, அவர்களின் ஆங்கில அறிவு போதாத நிலையில் வேலை வாய்ப்புக்கும் சிக்கல் ஏற்படுகிறது
itu mattumin?i, avarkalin ankila a?ivu potata nilaiyil velai vayppukkum chikkal e?patuki?atu
4. மேற்கு வங்க முதல்வரின் செயல், தேர்தல் நடைமுறையில் சிக்கல் ஏற்படுத்தும் வ¤தத்தில் உள்ளது
me?ku vanka mutalvarin cheyal, tertal nataimu?aiyil chikkal e?patuttum va¤tattil ullatu
5. வேட்பாளர் பெயரை சொல்லி கூட பிரசாரம் செய்ய முடியவில்லை; அவர்கள் செலவு கணக்கில் சேர்த்தால் சிக்கல் என்று கட்சிகள் எண்ணத்துவங்கி விட்டன
vetpalar peyarai cholli kuta piracharam cheyya mutiyavillai; avarkal chelavu kanakkil cherttal chikkal en?u katchikal ennattuvanki vittana
Tamil to English
English To Tamil