kuttam meaning in english


Word: குட்டம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
kuttam means
1. the quality of being deep; deepness.
2. having a depression or concavity
3. a hollow place in a solid body or mass; a cavity
4. an herb or other small vegetable growth, in contrast with a tree or a shrub.

Transliteration : kuṭṭam Other spellings : kuttam

Meanings in english :

As noun :
hollow
hole

Meaning of kuttam in tamil

குஷ்டம் / குஷ்டம்
தொழு நோய் / தொழு நோய்azm / ஆழம்kotuntamiz nattinonṟu / கொடுந்தமிழ் நாட்டினொன்றுkot tam / கோட் டம்

Identical words :

kuttampitikka ( குட்டம்பிடிக்க ) - to come on as the leprosykuttampitittavan ( குட்டம்பிடித்தவன் ) - leper

Tamil Examples :

1. மாதம்தோறும் பிரதோஷம், பவுர்ணமி தினங்களிலும் இக்கோயிலில் பக்தர்கள் கூட்டம் அதிகரிக்கிறது
matamto?um piratosham, pavurnami tinankalilum ikkoyilil paktarkal kuttam atikarikki?atu
2. இதன் பின்னர், அணை பாதுகாப்பு குறித்த தேசிய அளவிலான கூட்டம் நடைபெற்றது
itan pinnar, anai patukappu ku?itta techiya alavilana kuttam nataipe??atu
3. காவிரி நடுவர் மன்றத்தின் கூட்டம் 7 ஆண்டு க்கு பிறகு டெல்லியில் நடந்துள்ளது
kaviri natuvar man?attin kuttam 7 antu kku pi?aku telliyil natantullatu
4. நாடாளுமன்ற கூட்டம் ஒரு நிமிடம் நடத்த செலவு இரண்டரை லட்சம் ரூபாய் என்பது 2012ல் வெளியான கணக்கு
nataluman?a kuttam oru nimitam natatta chelavu irantarai latcham rupay enpatu 2012l veliyana kanakku
5. இப்படி, பல இடர்பாடுகள் இருந்தாலும் குற்றாலத்தில் கூட்டம் குறையாதது ஆச்சரியம்தான்
ippati, pala itarpatukal iruntalum ku??alattil kuttam ku?aiyatatu achchariyamtan
Tamil to English
English To Tamil