kulam meaning in english


Word: குலாம் - The tamil word have 6 characters.
kulam means
1. a person entirely under the domination of some influence or person

Transliteration : kulām Other spellings : kulam

Meanings in english :

slave

Meaning of kulam in tamil

puzukkai / புழுக்கை

Tamil Examples :

1. நாயக்கர்கள் ஆட்சி செய்ததற்கு அடையாளமாக இன்றும் வீரப்பன்சத்திரத்தில் தெப்பக்குளம் என்று அழைக்கப்படும் குளம் சாட்சியாக உள்ளது
nayakkarkal atchi cheytata?ku ataiyalamaka in?um virappanchattirattil teppakkulam en?u azaikkappatum kulam chatchiyaka ullatu
2. குலாம் நபி ஆசாத், பிரதமர் மன்மோகன் ஓய்வு அறிவித்ததில் இருந்தே ஒரு வெற்றிடம் உள்ளது
kulam napi achat, piratamar manmokan oyvu a?ivittatil irunte oru ve??itam ullatu
3. ஜமாஅத்,இ,இஸ்லாமி கட்சியின் தலைவர் குலாம் ஆசமுக்கு ஆயுள் தண்டனை விதிக்கப்பட்டதை எதிர்த்து நடக்கும் கலவரம் இது
jamaat,i,islami katchiyin talaivar kulam achamukku ayul tantanai vitikkappattatai etirttu natakkum kalavaram itu
4. இந்த நிலை வராமல் தடுக்க வேண்டுமானால் ஏரி, குளம் பராமரிப்பில் பொது மக்களே நேரடியாக பங்கேற்க வேண்டும்
inta nilai varamal tatukka ventumanal eri, kulam paramarippil potu makkale neratiyaka panke?ka ventum
5. நீச்சல் குளம் முதலான வசதிகள் நிறைந்த டெல்லி ஐஐபிஎம் வளாகத்தை காட்டி, அவ்வாறு இல்லாத 18 கிளைகளை விளம்பரப்படுத்தி ஆள் சேர்ப்பதாகவும் ஒரு புகார் உள்ளது
nichchal kulam mutalana vachatikal ni?ainta telli aiaipiem valakattai katti, avva?u illata 18 kilaikalai vilamparappatutti al cherppatakavum oru pukar ullatu
Tamil to English
English To Tamil