pani meaning in english


Word: பாணி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
pani means
1. to think, believe, or fancy
2. the corresponding part of the forelimb in any of the higher vertebrates.
3. the upper limb from the shoulder to the elbow.
4. British.
a.
molasses, especially that which is drained from the vats used in sugar refining.
5. words.
a.
speech or talk
6. a positive, explicit, or formal statement; proclamation
7. the act of speaking
8. a special form or variety of this liquid, as rain.

Transliteration : pāṇi Other spellings : pani

Meanings in english :

As noun :
hand
molasses declaration

Meaning of pani in tamil

க்கிறேன் / க்கிறேன்
த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கபாவிக்க / பாவிக்கநிதானிக்க / நிதானிக்கக்கிறது / க்கிறதுத்தது / த்ததுக்கும் / க்கும்க்க / க்கதாமதிக்க / தாமதிக்கkai / கைஊர்சூழ்சோலை / ஊர்சூழ்சோலைpalapantam / பலபண்டம்சருக்கரைக்குழம்பு / சருக்கரைக்குழம்புpechchu / பேச்சுnir / நீர்கூத் து / கூத் துtoddy kal / toddy கள்of chertain fruits pazaracham / of certain fruits பழரசம்thichk sap or moisture of iruppai flowers / thick sap or moisture of இருப்பை flowers

Identical words :

As noun :
panippitippu ( பாணிப்பிடிப்பு ) - sappy or juicy state
panippu ( பாணிப்பூ ) - flowers in a sappypanikaychcha ( பாணிகாய்ச்ச ) - to make treacle by boiling sweet toddypanikkirakanam ( பாணிக்கிரகணம் ) - taking in handpanikkirakanampanna ( பாணிக்கிரகணம்பண்ண ) - to take or join handspanippanattu ( பாணிப்பனாட்டு ) - dried palmyra jelly kept in molassespanippatam ( பாணிப்பதம் ) - certain stage of boiling in medicinal oilspaniyaka ( பாணியாக ) - to be dissolvedpanippu ( பாணிப்பு ) - considerationpanini ( பாணினி ) - famous sanskrit gram marian

Tamil Examples :

1. கிணற்றுக்குள் விழுந்து குழந்தைகள் உயிருக்கு போராடுவதையும் அதன்பின் மீட்பு பணி நான்கைந்து நாட்களுக்கு தொடர்வதையும் இறுதியில் சடலமாக குழந்தைகள் மீட்கப்படும் கொடுமையையும் காலங்காலமாக கண்டு வருகிறோம்
kina??ukkul vizuntu kuzantaikal uyirukku poratuvataiyum atanpin mitpu pani nankaintu natkalukku totarvataiyum i?utiyil chatalamaka kuzantaikal mitkappatum kotumaiyaiyum kalankalamaka kantu varuki?om

2. அடுத்த கட்டமாக, நதிகளை இணைக்கும் திட்டத்திற்கு கால்வாய் வெட்டும் பணி மேற்கொள்ளப்பட உள்ளது
atutta kattamaka, natikalai inaikkum tittatti?ku kalvay vettum pani me?kollappata ullatu
3. விமான தயாரிப்புக்கு அனுமதி பெறும் நிறுவனம் இந்தியாவில் உள்ள நிறுவனத்துடன் இணைந்து பணி மேற்கொள்ளும்
vimana tayarippukku anumati pe?um ni?uvanam intiyavil ulla ni?uvanattutan inaintu pani me?kollum
4. இந்திய நர்சுகளை அழைத்துவர சென்ற ஏர் இந்தியா விமானம் ஈராக்கின் இர்பின் விமான நிலையத்தில் இறங்க முடியாத சூழ்நிலை வந்தபோதும், மத்திய அரசின் முயற்சியால் மீட்பு பணி வெற்றிகரமாக முடிந்திருக்கிறது
intiya narchukalai azaittuvara chen?a er intiya vimanam irakkin irpin vimana nilaiyattil i?anka mutiyata chuznilai vantapotum, mattiya arachin muya?chiyal mitpu pani ve??ikaramaka mutintirukki?atu
5. சென்னையை மையமாக கொண்டு போலி பாஸ்போர்ட், விசா தயாரிக்கும் பணி தீவிரமாக நடந்து வருவது குறித்து அறிந்து, மத்திய குற்றப்பிரிவு நடத்திய வேட்டையில்தான் இக் கும்பல் சிக்கியிருக்கிறது
chennaiyai maiyamaka kontu poli pasport, vicha tayarikkum pani tiviramaka natantu varuvatu ku?ittu a?intu, mattiya ku??appirivu natattiya vettaiyiltan ik kumpal chikkiyirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil