approve meaning in tamil

Word: approve - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of approve in english - agree something is good, allow, authorize

Meanings in tamil :

As adverb :
eṟka ( ஏற்க )
el ( ஏல் )
a poetic termination of the second person singular imperative as கேளேல்
ஏற்கிறேன்
ஏற்றேன்
ஏற்பேன்
கொ ள்ள
oppukkolla ( ஒப்புக்கொள்ள )
அங்கீகரிக்க
பிச்சையேற்க
பிச்சைவாங்க
kaiyit ( கையிட )
kaiyeṟk ( கையேற்க )
எதிர்க்க
இசைவாயிருக்க
kilinchil ( கிளிஞ்சில் )

Identical words :

As adjective :
approved - nallacheykai ( நல்லசெய்கை )
approved medicine - kaiyatchiyanmruntu ( கையாட்சியானமருந்து )
approve of - kol ( கொள் )
approved methods of teaching on a subject embracing chiefly thirty two particulars - tantiravutti ( தந்திரவுத்தி )

Tamil Examples :

1. அதை ஏற்க முடியாது என கூறுகிறார்
atai e?ka mutiyatu ena ku?uki?ar
2. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
3. எந்த தரப்பும் ஏற்க மறுத்துவிட்ட இத்தகைய பல பரிந்துரைகள் அடங்கிய 176 பக்க அறிக்கையை அளித்ததன் மூலம் காஷ்மீர் பிரச்னைக்கு தீர்வு காணும் பொறுப்பை மீண்டும் மத்திய அரசிடமே தள்ளியிருக்கிறது தூதர்கள் குழு
enta tarappum e?ka ma?uttuvitta ittakaiya pala parinturaikal atankiya 176 pakka a?ikkaiyai alittatan mulam kashmir pirachnaikku tirvu kanum po?uppai mintum mattiya arachitame talliyirukki?atu tutarkal kuzu
4. ஆன்லைன் நிறுவனங்களே அதில் வரும் தகவல்களை சென்சார் செய்து பிரசுரிக்க வேண்டும் என்ற மத்திய அமைச்சர் கபில் சிபலின் கோரிக்கை ஏற்க முடியாத விஷயம் என வாதாடுகிறார்கள்
anlain ni?uvanankale atil varum takavalkalai chenchar cheytu pirachurikka ventum en?a mattiya amaichchar kapil chipalin korikkai e?ka mutiyata vishayam ena vatatuki?arkal
5. தீர்ப்பை ஏற்க மறுத்து அதனால் போராட்டம் வெடித்தால் ராணுவம் ஆட்சியை பிடித்துவிட கூடாதே என்ற பீதியும் காரணமாக இருக்கலாம்
tirppai e?ka ma?uttu atanal porattam vetittal ranuvam atchiyai pitittuvita kutate en?a pitiyum karanamaka irukkalam

Synonyms of approve

favor accept admire acclaim handle like applaud appreciate commend countenance approbate esteem praise respect be big on face it go along with grin and bear it live with put up with regard highly roll with punches string along with take up on think highly of advocate okay license uphold ratify support endorse confirm sign certify sanction back recommend establish permit groove charter accede concur acquiesce affirm consent empower seal assent second maintain bless dig buy encourage mandate validate boost pronounce accredit thumbs up push for buy into get behind give go-ahead hats off to lap up make law make valid sign off on stump for

Antonyms of approve

condemn despise dislike hate scorn censure denounce disapprove disregard deny refuse disallow invalidate reject neglect criticize disrespect disagree oppose protest veto renounce contradict destroy disprove repudiate dispute dissuade object dissent decline discourage
Tamil to English
English To Tamil