assent meaning in tamil

Word: assent - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kolkai ( கொள்கை )
chammatam ( சம்மதம் )
utanpatu ( உடன்பாடு )
அங்கீகாரம்

Identical words :

assent to - oppu ( ஒப்பு )

Tamil Examples :

1. இது தனிமனித சுதந்திரம், உரிமை, பரஸ்பர சம்மதம் போன்ற வார்த்தைகளால் பாதுகாக்கப்படும் உறவாகி விட்டதால் மற்றவர்கள் தலையிட தயங்குகின்றனர்
itu tanimanita chutantiram, urimai, paraspara chammatam pon?a varttaikalal patukakkappatum u?avaki vittatal ma??avarkal talaiyita tayankukin?anar
2. அரசின் கொள்கை களை மாற்றும் அளவுக்கு அது பலம் பெறும்
arachin kolkai kalai ma??um alavukku atu palam pe?um
3. குடும்பத்தினர் வரும் உணவகம் என்பதால், தம்பதியாக இருந்தாலும் சரி, அருகருகே அமர அனுமதி கிடையாது, இது நிறுவனத்தின் கொள்கை என்றும் விளக்கம் சொல்லியிருக்கிறார்
kutumpattinar varum unavakam enpatal, tampatiyaka iruntalum chari, arukaruke amara anumati kitaiyatu, itu ni?uvanattin kolkai en?um vilakkam cholliyirukki?ar
4. மின்சார சிக்கனம் என்பது ஏழைகளும் நடுத்தர மக்களும் மட்டுமே பின்பற்ற வேண்டிய கொள்கை என அதிகாரிகள் நினைக்கிறார்கள் போலும்
minchara chikkanam enpatu ezaikalum natuttara makkalum mattume pinpa??a ventiya kolkai ena atikarikal ninaikki?arkal polum
5. இது தொடர்பாக செபி அமைப்புடன் தமிழக அரசு அதிகாரிகள் மும்பையில் நடத்திய பேச்சு வார்த்தையில் உடன்பாடு ஏற்பட்டுள்ளது
itu totarpaka chepi amaipputan tamizaka arachu atikarikal mumpaiyil natattiya pechchu varttaiyil utanpatu e?pattullatu
Tamil to English
English To Tamil