break in pieces meaning in tamil

Word: break in pieces - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

utai ( உடை )
for உடைநடைபாவனை
utu ( உடு )
under உடை
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
தகர்க்க
இரிக்க
கெடுக்க
முறுக்கவிழ்க்க
கட்டியுடைக்க
vastiram ( வஸ்திரம் )
கிறது
ந்தது
யும்
தகர
இரிய
மனம்நெகிழ
taza ( தாழ )
kuṟaiya ( குறைய )
மலர
முறுக்கவிழ
பலமுடைய
ati ( அதி )
chelvm ( செல்வம் )
utaimai ( உடைமை )
குடைவேல்
ஐ is changed into அம்
as உடமுள்
the thorn of the உடை tree


Tamil Examples :

1. அந்த படைப் பிரிவினருக்கு ஹெலிகாப்டரில்தான் உணவு, உடை அத்தனையும் சப்ளை ஆகிறது
anta pataip pirivinarukku helikaptariltan unavu, utai attanaiyum chaplai aki?atu
2. சில நேரங்களில் சமூக விரோதிகளிடமும் அநீதிக்கு துணை நிற்கும் அதிகாரிகளின் அடியாட்களிடமும் உதை வாங்கியிருக்கிறார்
chila nerankalil chamuka virotikalitamum anitikku tunai ni?kum atikarikalin atiyatkalitamum utai vankiyirukki?ar
3. பெண்கள் இரவு வேலைக்கு போகலாமா, ஈவ்டீசிங்கை தவிர்க்க எத்தகைய உடை அணிவது போன்ற கேள்விகள் இன்னமும் ஓயாத இந்த நாட்டில், 70 ஆண்டுகளுக்கு முன்பே சிங்கப்பூர் சென்று இந்திய தேசிய ராணுவத்தில் & ஐ
penkal iravu velaikku pokalama, ivtichinkai tavirkka ettakaiya utai anivatu pon?a kelvikal innamum oyata inta nattil, 70 antukalukku munpe chinkappur chen?u intiya techiya ranuvattil & ai
4. லைஃப் ஜாக்கெட் என்ற உயிர் காக்கும் உடை அணிந்திருந்த கப்பல் பொறியாளர்களுக்கு கொந்தளிப்பான அலைகளை சமாளித்து கரைக்கு நீந்திச் செல்லும் அளவுக்கு இல்லாவிட்டாலும், ஓரிரு மணி நேரம் கடலில் மிதந்து கொண்டிருக்கும் அளவுக்காவது பயிற்சி அளிக்கப்படாமல் இருந்தது எப்படி? எந்த விதமான பாதுகாப்பு கருவிகளும் நவீன வசதிகளும் இல்லாத பட்டினப்பாக்கம் மீனவர்கள் இதை பார்த்ததும் கட்டுமரங்களில் தாவியேறி கடலுக்குள் விரைந்து சென்று ஏழெட்டு பேரை மீட்டு வர முடிந்தபோது, உலகெங்கும் சாகச பயிற்சிகளில் பங்கேற்று அனுபவம் பெற்ற கடற்படையும் கடலோர காவல் படையும் கடல் சீற்றம் தணியட்டும் என காத்திருந்தது பொருத்தம்தானா? கட்டி முடித்து கடலுக்கு வந்து 31 ஆண்டுகள் தாண்டிவிட்டதாக கூறப்படும் பிரதிபா காவேரி என்ற இக்கப்பலின் உரிமமும் காப்பீடும் காலாவதியாகி பல காலம் ஆகிறது என்பது உண்மையானால் அதன் பிறகும் இந்திய கடலில் வலம் வரவும் துறைமுகங்களுக்கு வந்து போகவும் அது அனுமதிக்கப்பட்டது எப்படி? செப்டம்பர் 28ம் தேதி துறைமுகத்துக்குள் வந்து சரக்கை , ஆயில் , இறக்கிவிட்டு மறுநாள் புறப்பட்ட கப்பல் ஒரு மாதத்துக்கு மேலாக அந்தபகுதியிலேயே நின்று கொண்டிருந்ததும் அதிலிருந்த 37 ஊழியர்கள் உணவு தண்ணீர் இல்லாமல் தவித்துக் கொண்டிருந்ததும் கரையிலுள்ள பல துறைகளின் கவனத்துக்கு வராமல் போனது ஏன்? சரியான ஆவணங்கள் இல்லாமலும் ஊழியர் களுக்கு ஊதியம் வழங்காமலும் சுற்றிக் கொண்டிருந்த இக்கப்பலை விசாகப்பட்டினத்தில் அதிகாரிகள் சுற்றிவளைத்து ‘கைது’ செய்தது உண்மை என்றால் அங்கிருந்து அது யாருடைய ஆணைப்படி எந்த அடிப்படையில் யாரால் விடுவிக்கப்பட்டது? பாகிஸ்தான் தீவிரவாதிகள் படகுகள் மூலம் மும்பைக்குள் நுழைந்து தாக்குதல் நடத்தியதில் இருந்து இந்தியாவின் கடலோர பாதுகாப்பு 100 சதவீதம் பலப்படுத்தப்பட்டுள்ளது என பேட்டி கொடுத்த அதிகாரிகள் எங்கே இருக்கிறார்கள்? கப்பல் வேண்டுமென்றே நீலம் புயலின் மையத்தை நோக்கி செலுத்தப்பட்டதாக கூறப்படுவது உண்மையா? உணவு பழக்கம்தான் ஆரோக்கியத்தை முடிவு செய்கிறது
laihp jakket en?a uyir kakkum utai anintirunta kappal po?iyalarkalukku kontalippana alaikalai chamalittu karaikku nintich chellum alavukku illavittalum, oriru mani neram katalil mitantu kontirukkum alavukkavatu payi?chi alikkappatamal iruntatu eppati? enta vitamana patukappu karuvikalum navina vachatikalum illata pattinappakkam minavarkal itai parttatum kattumarankalil taviye?i katalukkul viraintu chen?u ezettu perai mittu vara mutintapotu, ulakenkum chakacha payi?chikalil panke??u anupavam pe??a kata?pataiyum katalora kaval pataiyum katal chi??am taniyattum ena kattiruntatu poruttamtana? katti mutittu katalukku vantu 31 antukal tantivittataka ku?appatum piratipa kaveri en?a ikkappalin urimamum kappitum kalavatiyaki pala kalam aki?atu enpatu unmaiyanal atan pi?akum intiya katalil valam varavum tu?aimukankalukku vantu pokavum atu anumatikkappattatu eppati? cheptampar 28m teti tu?aimukattukkul vantu charakkai , ayil , i?akkivittu ma?unal pu?appatta kappal oru matattukku melaka antapakutiyileye nin?u kontiruntatum atilirunta 37 uziyarkal unavu tannir illamal tavittuk kontiruntatum karaiyilulla pala tu?aikalin kavanattukku varamal ponatu en? chariyana avanankal illamalum uziyar kalukku utiyam vazankamalum chu??ik kontirunta ikkappalai vichakappattinattil atikarikal chu??ivalaittu ‘kaitu’ cheytatu unmai en?al ankiruntu atu yarutaiya anaippati enta atippataiyil yaral vituvikkappattatu? pakistan tiviravatikal patakukal mulam mumpaikkul nuzaintu takkutal natattiyatil iruntu intiyavin katalora patukappu 100 chatavitam palappatuttappattullatu ena petti kotutta atikarikal enke irukki?arkal? kappal ventumen?e nilam puyalin maiyattai nokki cheluttappattataka ku?appatuvatu unmaiya? unavu pazakkamtan arokkiyattai mutivu cheyki?atu
5. உள்ளூரிலும் உதை வாங்கினால் எப்படி சகித்துக் கொள்வார்கள்? டோனி, சச்சின், சேவக் என சீனியர்களை தூக்கிவிட்டு அதிரடி மாற்றம் செய்ய கோரிக்கை வலுத்து வருகிறது
ullurilum utai vankinal eppati chakittuk kolvarkal? toni, chachchin, chevak ena chiniyarkalai tukkivittu atirati ma??am cheyya korikkai valuttu varuki?atu
Tamil to English
English To Tamil