consistent walk according to religious rules meaning in tamil
Word: consistent walk according to religious rules - The english word have 44 alphabets and vowels..
1. நம்பிக்கை இல்லா தீர்மானத்தில் அரசுக்கு எதிராக ஓட்டளித்த ஜெகன் சார்பு எம்
nampikkai illa tirmanattil arachukku etiraka ottalitta jekan charpu em
2. காவல் துறையின் மெத்தனம் பற்றி பத்தி பத்தியாக எழுதும் பத்திரிகைகள், ஒரு புகாரின் பேரில் உடனடி நடவடிக்கை எடுக்கும்போது அதை கண்டுகொள்வதில்லை என்று உயர் அதிகாரிகளுக்கு ஒரு ஆதங்கம் உண்டு
kaval tu?aiyin mettanam pa??i patti pattiyaka ezutum pattirikaikal, oru pukarin peril utanati natavatikkai etukkumpotu atai kantukolvatillai en?u uyar atikarikalukku oru atankam untu
3. மதம், ஜாதி, கட்சி சார்பு இல்லாமல் பணியாற்ற வேண்டிய அதிகாரிகள் வட்டாரம் இன்று எந்த நிலையில் இருக்கிறது என்பதை பார்க்கும்போது சந்தேகம் வலுக்கிறது
matam, jati, katchi charpu illamal paniya??a ventiya atikarikal vattaram in?u enta nilaiyil irukki?atu enpatai parkkumpotu chantekam valukki?atu
4. இதையடுத்து திருணாமுல் காங்கிரசுக்கும் மார்க்சிஸ்ட் சார்பு அமைப்புகளுக்கும் இடையே மோதல் வெடித்தது
itaiyatuttu tirunamul kankirachukkum markchist charpu amaippukalukkum itaiye motal vetittatu
5. மதம், வழிபாடு சார்ந்ததாக யாத்திரை இருக்க வேண்டும் என்பதில்லை
matam, vazipatu charntataka yattirai irukka ventum enpatillai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
nampikkai illa tirmanattil arachukku etiraka ottalitta jekan charpu em
2. காவல் துறையின் மெத்தனம் பற்றி பத்தி பத்தியாக எழுதும் பத்திரிகைகள், ஒரு புகாரின் பேரில் உடனடி நடவடிக்கை எடுக்கும்போது அதை கண்டுகொள்வதில்லை என்று உயர் அதிகாரிகளுக்கு ஒரு ஆதங்கம் உண்டு
kaval tu?aiyin mettanam pa??i patti pattiyaka ezutum pattirikaikal, oru pukarin peril utanati natavatikkai etukkumpotu atai kantukolvatillai en?u uyar atikarikalukku oru atankam untu
3. மதம், ஜாதி, கட்சி சார்பு இல்லாமல் பணியாற்ற வேண்டிய அதிகாரிகள் வட்டாரம் இன்று எந்த நிலையில் இருக்கிறது என்பதை பார்க்கும்போது சந்தேகம் வலுக்கிறது
matam, jati, katchi charpu illamal paniya??a ventiya atikarikal vattaram in?u enta nilaiyil irukki?atu enpatai parkkumpotu chantekam valukki?atu
4. இதையடுத்து திருணாமுல் காங்கிரசுக்கும் மார்க்சிஸ்ட் சார்பு அமைப்புகளுக்கும் இடையே மோதல் வெடித்தது
itaiyatuttu tirunamul kankirachukkum markchist charpu amaippukalukkum itaiye motal vetittatu
5. மதம், வழிபாடு சார்ந்ததாக யாத்திரை இருக்க வேண்டும் என்பதில்லை
matam, vazipatu charntataka yattirai irukka ventum enpatillai
Tamil to English
English To Tamil