constellation under which one is born meaning in tamil

Word: constellation under which one is born - The english word have 37 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

piṟantanal ( பிறந்தநாள் )

Tamil Examples :

1. ஒரு அமெரிக்க முட்டாள் எடுத்த அவதூறு திரைப்படத்தை கண்டித்து அண்ணாசாலை துண்டிக்கப்படும் அளவுக்கு தொடர் போராட்டம் நடத்தியவர்களும், அரசு, நீதிமன்றம், அக்கறையுள்ள பெரியவர்கள் எல்லாரும் எடுத்துச் சொல்லியும் பிடிவாதமாக கூடங்குளம் அணுமின் நிலையத்தை ஒழிக்க போராடுபவர்களும், பிறந்தநாள் கொண்டாட்டம் தொடங்கி இறுதி ஊர்வலம் வரையில் எதையாவது சாக்கிட்டு பொதுமக்களின் நடமாட்டத்தை சுயநலத்துக்காக கட்டுப்படுத்த துடிக்கும் சகல தரப்பினரும் சிந்திக்க வேண்டிய கேள்வி
oru amerikka muttal etutta avatu?u tiraippatattai kantittu annachalai tuntikkappatum alavukku totar porattam natattiyavarkalum, arachu, nitiman?am, akka?aiyulla periyavarkal ellarum etuttuch cholliyum pitivatamaka kutankulam anumin nilaiyattai ozikka poratupavarkalum, pi?antanal kontattam totanki i?uti urvalam varaiyil etaiyavatu chakkittu potumakkalin natamattattai chuyanalattukkaka kattuppatutta tutikkum chakala tarappinarum chintikka ventiya kelvi
2. மகனுக்கு பிறந்தநாள் பரிசாக சூப்பர்கார் சாவியை கையில் கொடுத்து பச்சைக்கொடி காட்டிய பாசக்கார அப்பாவை கைது செய்திருக்கிறது கேரள போலீஸ்
makanukku pi?antanal parichaka chupparkar chaviyai kaiyil kotuttu pachchaikkoti kattiya pachakkara appavai kaitu cheytirukki?atu kerala polis
3. அடல்ஜி ஏதோ பாண்டி பஜாரில் வாங்கி பிறந்தநாள் பரிசாக கொடுத்த கார் பொம்மை மாதிரி
atalji eto panti pajaril vanki pi?antanal parichaka kotutta kar pommai matiri
Tamil to English
English To Tamil