doubting meaning in tamil
Word: doubting - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. ஆனால், சீன தயாரிப்பு என்றால் போலியாக இருக்குமோ என்ற சந்தேகம் ஏற்படுவதுபோல ரஷ்ய தளவாடம் என்றால் நேர்த்தி இருக்காது என்று உலக அளவில் ஒரு அவநம்பிக்கை
anal, china tayarippu en?al poliyaka irukkumo en?a chantekam e?patuvatupola rashya talavatam en?al nertti irukkatu en?u ulaka alavil oru avanampikkai
2. அப்போதும் இஸ்ரேல் மீது சந்தேகம் ஏற்பட்டது
appotum isrel mitu chantekam e?pattatu
3. இயல்புக்கு மாறாக அல்லது திட்டமிட்டு நடந்தால் சந்தேகம் வரும்
iyalpukku ma?aka allatu tittamittu natantal chantekam varum
4. ஊடகங்கள் இப்படி செய்தி வெளியிடும்போது உள்நோக்கம் இருக்கிறதோ என்ற சந்தேகம் எழும்
utakankal ippati cheyti veliyitumpotu ulnokkam irukki?ato en?a chantekam ezum
5. மதம், ஜாதி, கட்சி சார்பு இல்லாமல் பணியாற்ற வேண்டிய அதிகாரிகள் வட்டாரம் இன்று எந்த நிலையில் இருக்கிறது என்பதை பார்க்கும்போது சந்தேகம் வலுக்கிறது
matam, jati, katchi charpu illamal paniya??a ventiya atikarikal vattaram in?u enta nilaiyil irukki?atu enpatai parkkumpotu chantekam valukki?atu
Tamil Examples :
anal, china tayarippu en?al poliyaka irukkumo en?a chantekam e?patuvatupola rashya talavatam en?al nertti irukkatu en?u ulaka alavil oru avanampikkai
2. அப்போதும் இஸ்ரேல் மீது சந்தேகம் ஏற்பட்டது
appotum isrel mitu chantekam e?pattatu
3. இயல்புக்கு மாறாக அல்லது திட்டமிட்டு நடந்தால் சந்தேகம் வரும்
iyalpukku ma?aka allatu tittamittu natantal chantekam varum
4. ஊடகங்கள் இப்படி செய்தி வெளியிடும்போது உள்நோக்கம் இருக்கிறதோ என்ற சந்தேகம் எழும்
utakankal ippati cheyti veliyitumpotu ulnokkam irukki?ato en?a chantekam ezum
5. மதம், ஜாதி, கட்சி சார்பு இல்லாமல் பணியாற்ற வேண்டிய அதிகாரிகள் வட்டாரம் இன்று எந்த நிலையில் இருக்கிறது என்பதை பார்க்கும்போது சந்தேகம் வலுக்கிறது
matam, jati, katchi charpu illamal paniya??a ventiya atikarikal vattaram in?u enta nilaiyil irukki?atu enpatai parkkumpotu chantekam valukki?atu
Tamil to English
English To Tamil