expanse meaning in tamil
Word: expanse - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of expanse in english - large space, usually open
1. அதன் பிறகு அப்பாவிகள் போல டீசல் விலை உயர்வை எதிர்த்து போராட்டம் அறிவித்து மக்கள் காதில் பூ சுற்றுவது நல்ல வேடிக்கை
atan pi?aku appavikal pola tichal vilai uyarvai etirttu porattam a?ivittu makkal katil pu chu??uvatu nalla vetikkai
2. கணித்தவர்கள் போய்விட்டார்கள்; பூமி இன்னும் சுழல்கிறது
kanittavarkal poyvittarkal; pumi innum chuzalki?atu
3. பயங்கர கொலையை ஏதோ சமையல் குறிப் பு மாதிரி அலசுகிறார்களே என்று பதட்டமானார்
payankara kolaiyai eto chamaiyal ku?ip pu matiri alachuki?arkale en?u patattamanar
4. பூ வியாபாரம் முதல் கப்பல் போக்குவரத்து, ஆயுத விற்பனை வரையில் அனைத்து தொழில்களும் மாஃபியா விதிகளுக்கு கட்டுப்பட்டு நடந்தன
pu viyaparam mutal kappal pokkuvarattu, ayuta vi?panai varaiyil anaittu tozilkalum mahpiya vitikalukku kattuppattu natantana
5. பூமியில் வெப்பம் அதிகமாவதால் மனிதர்களுக்கு கோபம் கூடுகிறதா அல்லது கோபக்கார மனிதர்களால் பூமி சூடாகிறதா என்பதுகூட ஆய்வுக்கு தகுதியான விஷயமாக தோன்றுகிறது
pumiyil veppam atikamavatal manitarkalukku kopam kutuki?ata allatu kopakkara manitarkalal pumi chutaki?ata enpatukuta ayvukku takutiyana vishayamaka ton?uki?atu
stretch plain wilderness tract breadth domain sweep sphere radius belt span area range width spread latitude scope territory field reach extent compass distance room extension region orbit length remoteness amplitude margin immensityextreme limitation
Meaning of expanse in english - large space, usually open
Meanings in tamil :
Identical words :
expanse of darkness - prppu ( பரப்பு )
expanse or sheet of water - nirpparappu ( நீர்ப்பரப்பு )
expanse of fog - panippatalam ( பனிப்படலம் )
expanse or vo lume of smoke - pukaippatalam ( புகைப்படலம் )
expanse or sheet of water - nirpparappu ( நீர்ப்பரப்பு )
expanse of fog - panippatalam ( பனிப்படலம் )
expanse or vo lume of smoke - pukaippatalam ( புகைப்படலம் )
Tamil Examples :
atan pi?aku appavikal pola tichal vilai uyarvai etirttu porattam a?ivittu makkal katil pu chu??uvatu nalla vetikkai
2. கணித்தவர்கள் போய்விட்டார்கள்; பூமி இன்னும் சுழல்கிறது
kanittavarkal poyvittarkal; pumi innum chuzalki?atu
3. பயங்கர கொலையை ஏதோ சமையல் குறிப் பு மாதிரி அலசுகிறார்களே என்று பதட்டமானார்
payankara kolaiyai eto chamaiyal ku?ip pu matiri alachuki?arkale en?u patattamanar
4. பூ வியாபாரம் முதல் கப்பல் போக்குவரத்து, ஆயுத விற்பனை வரையில் அனைத்து தொழில்களும் மாஃபியா விதிகளுக்கு கட்டுப்பட்டு நடந்தன
pu viyaparam mutal kappal pokkuvarattu, ayuta vi?panai varaiyil anaittu tozilkalum mahpiya vitikalukku kattuppattu natantana
5. பூமியில் வெப்பம் அதிகமாவதால் மனிதர்களுக்கு கோபம் கூடுகிறதா அல்லது கோபக்கார மனிதர்களால் பூமி சூடாகிறதா என்பதுகூட ஆய்வுக்கு தகுதியான விஷயமாக தோன்றுகிறது
pumiyil veppam atikamavatal manitarkalukku kopam kutuki?ata allatu kopakkara manitarkalal pumi chutaki?ata enpatukuta ayvukku takutiyana vishayamaka ton?uki?atu
Synonyms of expanse
Antonyms of expanse
Tamil to English
English To Tamil