fame meaning in tamil

Word: fame - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of fame in english - celebrity

Meanings in tamil :

As noun :
mngku ( மங்கு )
ketu ( கேடு )
as வங்கு
கிறது
மங்கினது
m ( ம் )
மங்க
ஒளி மழுங்க
நிறங்குன்ற
பார்வை குன்ற
தோற் றங்குறைய
மறைய
வாட
கெட
சாய

Identical words :

famed for liber ality - atarittiran ( அதரித்திரன் )
fame or glory of valor - chavuriyappiratapam ( சவுரியப்பிரதாபம் )
famed female asura - tunmuki ( துன்முகி )
famed as the abode of agastya - potiym ( பொதியம் )

Tamil Examples :

1. அதிக சத்தம் உடலுக்கு கேடு என்பதை அனைவரும் தெரிந்து வைத்திருக்கிறோம்
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
2. ஒரு நாளேடு தலைப்பில் குறிப்பிட்டதை போல இது இறுதிக் கெடு
oru naletu talaippil ku?ippittatai pola itu i?utik ketu
3. கெடு முடியும் நாளில் மத்திய அரசு நீதிமன்றத்தின் உத்தரவை நிறைவேற்றி இருக்கிறது
ketu mutiyum nalil mattiya arachu nitiman?attin uttaravai ni?aive??i irukki?atu
4. பிப்ரவரி 20ம் தேதிக்குள் வெளியிட வேண்டும் என கெடு விதித்தது
pipravari 20m tetikkul veliyita ventum ena ketu vitittatu
5. கெடு முடியும்வரை தூதரை தொடமாட்டோம் என்று உச்ச நீதிமன்றம் சொன்னது
ketu mutiyumvarai tutarai totamattom en?u uchcha nitiman?am chonnatu

Synonyms of fame

renown dignity stardom glory character popularity prominence immortality notoriety acclaim greatness honor recognition reputation majesty rank superiority esteem eminence standing acknowledgment preeminence credit note favor station repute heyday luster elevation exaltation regard acclamation distinction report account kudos name laurels illustriousness place splendor position estimation nobility éclat

Antonyms of fame

dishonor ill repute inferiority disapproval disbelief disregard disrespect ignorance insignificance unimportance neglect dullness depression criticism
Tamil to English
English To Tamil