fanam meaning in tamil

Word: fanam - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pnm ( பணம் )
fanamபு
பாம்பின்படம்
nakam ( நாகம் )
tiraviyam ( திரவியம் )
kachu ( காசு )
பரு மை

Identical words :

fanam worn by use - teykkataippanam ( தேய்க்கடைப்பணம் )

Tamil Examples :

1. காசு கொடுத்து வாங்கும் அரசு வேலையல்ல அந்த நாற்காலி
kachu kotuttu vankum arachu velaiyalla anta na?kali
2. ஆனால், கோயில், வரலாற்று சின்னங்கள், பல நூறு ஆண்டுகள் பழமையான தெப்பக்குளங்கள் போன்றவற்றை சுற்றி கடைகளை கட்டி விட்டு காசு பார்க்கிறார்கள்
anal, koyil, varala??u chinnankal, pala nu?u antukal pazamaiyana teppakkulankal pon?ava??ai chu??i kataikalai katti vittu kachu parkki?arkal
3. சென்னையில் சராசரி ஓட்டல்களில் ஒரு பிளேட் இட்லி (‘டூ பீஸ்’) 16 ரூபாய் முதல் 27 ரூபாய் 50 காசு வரை விலை வைத்து விற்கின்றனர்
chennaiyil charachari ottalkalil oru pilet itli (‘tu pis’) 16 rupay mutal 27 rupay 50 kachu varai vilai vaittu vi?kin?anar
4. காசு அனைவரின் கண்ணையும் மறைத்து விடுகிறது
kachu anaivarin kannaiyum ma?aittu vituki?atu
5. காசு கொடுத்து விட்டால் கவுன்சிலர்கள் முதல் அதிகாரிகள் வரை யாரும் கண்டு கொள்ள மாட்டார்கள்
kachu kotuttu vittal kavunchilarkal mutal atikarikal varai yarum kantu kolla mattarkal
Tamil to English
English To Tamil