heaven meaning in tamil
Word: heaven - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. இதற்கு மேல் யார் என்ன செய்ய முடியும்? கார்ட்டூன் என்பதை தமிழில் கேலிச் சித்திரம்
ita?ku mel yar enna cheyya mutiyum? karttun enpatai tamizil kelich chittiram
2. பேரவையில் இதுதொடர்பாக கொண்டுவரப்பட்ட தீர்மானத்துக்கு பதிலளித்த நலத்துறை அமைச்சர் டெங்கு பரவாமல் தடுக்க அனைத்து நடவடிக்கைகளும் எடுக்கப்படுவதாக கூறிய பின்னர் அங்கே 8 பேர் பலியானதையும் 80க்கு மேல் மருத்துவமனையில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளதையும் பாட்டாளி மக்கள் கட்சி நிறுவனர் சுட்டிக் காட்டியுள்ளார்
peravaiyil itutotarpaka kontuvarappatta tirmanattukku patilalitta nalattu?ai amaichchar tenku paravamal tatukka anaittu natavatikkaikalum etukkappatuvataka ku?iya pinnar anke 8 per paliyanataiyum 80kku mel maruttuvamanaiyil cherkkappattullataiyum pattali makkal katchi ni?uvanar chuttik kattiyullar
3. உயர் நீதிமன்றத்தில் மேல் முறையீடு செய்தவர், இயந்திரத்துக்கு பதில் கடவுள் மீது பழி போட்டார்
uyar nitiman?attil mel mu?aiyitu cheytavar, iyantirattukku patil katavul mitu pazi pottar
4. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
5. அங்கெல்லாம் வாரத்துக்கு 35 மணி நேரத்துக்கு மேல் வேலை பார்க்க வேண்டியதில்லை
ankellam varattukku 35 mani nerattukku mel velai parkka ventiyatillai
Meanings in tamil :
Identical words :
heavenly choristers - ichaivallor ( இசைவல்லோர் )
heavenly bliss - perinpam ( பேரின்பம் )
heavenly or spiritual enjoyment - uparati ( உபரதி )
heavenly world - umparulaku ( உம்பருலகு )
heavenly body - otungku ( ஒடுங்கு )
heaven of subrahmania - kantalokam ( கந்தலோகம் )
heavenly man sion - kaivalliyapatam ( கைவல்லியபதம் )
heavenly teacher - chaṟkuru ( சற்குரு )
heavenly or spiritual felicity - chitanantam ( சிதானந்தம் )
heaven of vishnu - tirumanakaram ( திருமானகரம் )
heavenly inhabitants - pattirachanar ( பத்திராசனர் )
heavenly light - parantamam ( பரந்தாமம் )
heavenly subject - paramakariyam ( பரமகாரியம் )
heaven of a god - paramapatam ( பரமபதம் )
heavenly bliss - perinpam ( பேரின்பம் )
heavenly or spiritual enjoyment - uparati ( உபரதி )
heavenly world - umparulaku ( உம்பருலகு )
heavenly body - otungku ( ஒடுங்கு )
heaven of subrahmania - kantalokam ( கந்தலோகம் )
heavenly man sion - kaivalliyapatam ( கைவல்லியபதம் )
heavenly teacher - chaṟkuru ( சற்குரு )
heavenly or spiritual felicity - chitanantam ( சிதானந்தம் )
heaven of vishnu - tirumanakaram ( திருமானகரம் )
heavenly inhabitants - pattirachanar ( பத்திராசனர் )
heavenly light - parantamam ( பரந்தாமம் )
heavenly subject - paramakariyam ( பரமகாரியம் )
heaven of a god - paramapatam ( பரமபதம் )
Tamil Examples :
ita?ku mel yar enna cheyya mutiyum? karttun enpatai tamizil kelich chittiram
2. பேரவையில் இதுதொடர்பாக கொண்டுவரப்பட்ட தீர்மானத்துக்கு பதிலளித்த நலத்துறை அமைச்சர் டெங்கு பரவாமல் தடுக்க அனைத்து நடவடிக்கைகளும் எடுக்கப்படுவதாக கூறிய பின்னர் அங்கே 8 பேர் பலியானதையும் 80க்கு மேல் மருத்துவமனையில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளதையும் பாட்டாளி மக்கள் கட்சி நிறுவனர் சுட்டிக் காட்டியுள்ளார்
peravaiyil itutotarpaka kontuvarappatta tirmanattukku patilalitta nalattu?ai amaichchar tenku paravamal tatukka anaittu natavatikkaikalum etukkappatuvataka ku?iya pinnar anke 8 per paliyanataiyum 80kku mel maruttuvamanaiyil cherkkappattullataiyum pattali makkal katchi ni?uvanar chuttik kattiyullar
3. உயர் நீதிமன்றத்தில் மேல் முறையீடு செய்தவர், இயந்திரத்துக்கு பதில் கடவுள் மீது பழி போட்டார்
uyar nitiman?attil mel mu?aiyitu cheytavar, iyantirattukku patil katavul mitu pazi pottar
4. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
5. அங்கெல்லாம் வாரத்துக்கு 35 மணி நேரத்துக்கு மேல் வேலை பார்க்க வேண்டியதில்லை
ankellam varattukku 35 mani nerattukku mel velai parkka ventiyatillai
Tamil to English
English To Tamil