honey meaning in tamil
Word: honey - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of honey in english - lover
1. வாடிக்கையாளர்கள் கேட்கும் பிரபலமான பிராண்ட் மது வகைகள் கிடைப்பதில்லை என்பது முதலாவது
vatikkaiyalarkal ketkum pirapalamana pirant matu vakaikal kitaippatillai enpatu mutalavatu
2. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
3. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
4. மது போதையில் வாகனம் ஓட்டுவதை போலீஸ் சுலபமாக கண்டுபிடித்து விடுவதால் நிறையபேர் குட்கா பான்மசாலாவுக்கு மாறிவிட்டனர்
matu potaiyil vakanam ottuvatai polis chulapamaka kantupitittu vituvatal ni?aiyaper kutka panmachalavukku ma?ivittanar
5. சர்தாரிக்கு மிஸ்டர் டென் பெர்சன்ட் என்று செல்லப் பெயர் உண்டு
chartarikku mistar ten perchant en?u chellap peyar untu
sweetheart nectar dear darling flattery sweetness precious deary dearie alveolusenemy
Meaning of honey in english - lover
Meanings in tamil :
Identical words :
honey used for perfuming the hair - akiṟkuttu ( அகிற்கூட்டு )
honey comb - pirchm ( பிரசம் )
honey of flowers - matukaram ( மதுகரம் )
honey bibber - kallun ( கள்ளுண் )
honey of flies - kochutten ( கொசுத்தேன் )
honey formed by bees on branches - komputten ( கொம்புத்தேன் )
honey forming flower - tenuṟumalar ( தேனூறுமலர் )
honey in flowers - tem ( தேம் )
honey comb work within the ant hill - puttanchoṟu ( புத்தாஞ்சோறு )
honey gathered from flowers - punten ( பூந்தேன் )
honey by bees - perunten ( பெருந்தேன் )
honey taken out of a hole in a tree - pontutten ( பொந்துத்தேன் )
honey comb - pirchm ( பிரசம் )
honey of flowers - matukaram ( மதுகரம் )
honey bibber - kallun ( கள்ளுண் )
honey of flies - kochutten ( கொசுத்தேன் )
honey formed by bees on branches - komputten ( கொம்புத்தேன் )
honey forming flower - tenuṟumalar ( தேனூறுமலர் )
honey in flowers - tem ( தேம் )
honey comb work within the ant hill - puttanchoṟu ( புத்தாஞ்சோறு )
honey gathered from flowers - punten ( பூந்தேன் )
honey by bees - perunten ( பெருந்தேன் )
honey taken out of a hole in a tree - pontutten ( பொந்துத்தேன் )
Tamil Examples :
vatikkaiyalarkal ketkum pirapalamana pirant matu vakaikal kitaippatillai enpatu mutalavatu
2. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
3. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
4. மது போதையில் வாகனம் ஓட்டுவதை போலீஸ் சுலபமாக கண்டுபிடித்து விடுவதால் நிறையபேர் குட்கா பான்மசாலாவுக்கு மாறிவிட்டனர்
matu potaiyil vakanam ottuvatai polis chulapamaka kantupitittu vituvatal ni?aiyaper kutka panmachalavukku ma?ivittanar
5. சர்தாரிக்கு மிஸ்டர் டென் பெர்சன்ட் என்று செல்லப் பெயர் உண்டு
chartarikku mistar ten perchant en?u chellap peyar untu
Synonyms of honey
Antonyms of honey
Tamil to English
English To Tamil