human beings of the male sex meaning in tamil
Word: human beings of the male sex - The english word have 28 alphabets and vowels..
1. இந்திய வீரர் விஸ்வநாதன் ஆனந்த் உலக செஸ் சாம்பியன் பட்டத்தை தக்கவைத்துக் கொண்டுள்ளார்
intiya virar visvanatan anant ulaka ches champiyan pattattai takkavaittuk kontullar
2. இவர் எப்படி இந்திய அணி வீரர் போல் எங்களுடன் வரலாம் என பிரச்னையை கிளப்பியிருக்கிறார்கள் இந்திய அணியினர்
ivar eppati intiya ani virar pol enkalutan varalam ena pirachnaiyai kilappiyirukki?arkal intiya aniyinar
3. அமெரிக்க விண்வெளி வீரர் நீல் ஆம்ஸ்ட்ராங் நிலவில் கால் பதித்து 40 ஆண்டுகள் ஆன பிறகு, சந்திரயான்,1 விண்கலத்தை இந்தியா அனுப்பியபோதும் இதே கேள்வி எழுந்தது
amerikka vinveli virar nil amstran nilavil kal patittu 40 antukal ana pi?aku, chantirayan,1 vinkalattai intiya anuppiyapotum ite kelvi ezuntatu
4. கிரிக்கெட் வீரர் யுவராஜ் அவரால் ஊக்கம் பெற்றவர்
kirikket virar yuvaraj avaral ukkam pe??avar
5. அவை எல்லாம் அமையப் பெற்ற மனிதர் நாட்டின் வர்த்தக கேந்திரமான மும்பை மாநகரை தன் விரல் அசைவில் மண்டியிட வைக்கும் அளவுக்கு மாறியது பலருக்கு வியப்பாக இருக்கும்
avai ellam amaiyap pe??a manitar nattin varttaka kentiramana mumpai manakarai tan viral achaivil mantiyita vaikkum alavukku ma?iyatu palarukku viyappaka irukkum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
intiya virar visvanatan anant ulaka ches champiyan pattattai takkavaittuk kontullar
2. இவர் எப்படி இந்திய அணி வீரர் போல் எங்களுடன் வரலாம் என பிரச்னையை கிளப்பியிருக்கிறார்கள் இந்திய அணியினர்
ivar eppati intiya ani virar pol enkalutan varalam ena pirachnaiyai kilappiyirukki?arkal intiya aniyinar
3. அமெரிக்க விண்வெளி வீரர் நீல் ஆம்ஸ்ட்ராங் நிலவில் கால் பதித்து 40 ஆண்டுகள் ஆன பிறகு, சந்திரயான்,1 விண்கலத்தை இந்தியா அனுப்பியபோதும் இதே கேள்வி எழுந்தது
amerikka vinveli virar nil amstran nilavil kal patittu 40 antukal ana pi?aku, chantirayan,1 vinkalattai intiya anuppiyapotum ite kelvi ezuntatu
4. கிரிக்கெட் வீரர் யுவராஜ் அவரால் ஊக்கம் பெற்றவர்
kirikket virar yuvaraj avaral ukkam pe??avar
5. அவை எல்லாம் அமையப் பெற்ற மனிதர் நாட்டின் வர்த்தக கேந்திரமான மும்பை மாநகரை தன் விரல் அசைவில் மண்டியிட வைக்கும் அளவுக்கு மாறியது பலருக்கு வியப்பாக இருக்கும்
avai ellam amaiyap pe??a manitar nattin varttaka kentiramana mumpai manakarai tan viral achaivil mantiyita vaikkum alavukku ma?iyatu palarukku viyappaka irukkum
Tamil to English
English To Tamil