joint meaning in tamil

Word: joint - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, nounin english.
Meaning of joint in english - shared, combined, intersection, juncture, cheap hangout

Meanings in tamil :

As noun :
ichaippu ( இசைப்பு )
As adjective :
poruttu ( பொருத்து )
muttu ( மூட்டு )
இணக்குகை
மரக்கண்
chantu ( சந்து )
oppntm ( ஒப்பந்தம் )
கிறேன்
பொருத்தினேன்
ven ( வேன் )
பொருத்த
பொருந்தச்செய்ய
utanpatutta ( உடன்படுத்த )
ஒப்புரவாக்க
கூலிக்குப்பொருத்த
அமையச்செய்ய
வாக்கியத்தோடுபொருத்த
பிணைக்க
கொளுத்த

Identical words :

joint of the loins - araipputtu ( அரைப்பூட்டு )
joint sharer or participator - utanpankali ( உடன்பங்காளி )
joint heir - utanpankali ( உடன்பங்காளி )
joint share - utanpanku ( உடன்பங்கு )
joint heirship - utanpanku ( உடன்பங்கு )
joints of a bamboo - knu ( கணு )
joints of the spine or the verte bra - knu ( கணு )
joints or joining of a branch or twig to the tree - knu ( கணு )
jointure after the manner of scissors - kattarikaipputtu ( கத்தரிகைப்பூட்டு )
joint of the body - poruttu ( பொருத்து )
joint of the neck - kazuttuchchantu ( கழுத்துச்சந்து )
joint cultivation - kuttuppayir ( கூட்டுப்பயிர் )
joint culture - kuttuppayir ( கூட்டுப்பயிர் )
joint of the arms - kaimuttu ( கைமூட்டு )
joints of the body - koluttu ( கொளுத்து )

Tamil Examples :

1. இவற்றை எவ்வளவு நேரம் கேட்க நேரிடுகிறது என்பதை பொருத்து உடலுக்கு வரும் ஆபத்தை அளவிடலாம்
iva??ai evvalavu neram ketka nerituki?atu enpatai poruttu utalukku varum apattai alavitalam
2. அதற்கு ஆதாரமாக முத்து சொல்வது என்ன? ஐந்து ஆண்டுகளில் தன்னை ஐந்து இடங்களுக்கு மாற்றியதாக சொல்கிறார்
ata?ku ataramaka muttu cholvatu enna? aintu antukalil tannai aintu itankalukku ma??iyataka cholki?ar
3. உயரதிகாரிகள் டார்ச்சர் கொடுப்பதாக முத்து குமுறியிருக்கிறார்
uyaratikarikal tarchchar kotuppataka muttu kumu?iyirukki?ar
4. மக்கள் தொகையை பொருத்து ஒவ்வொரு மாநிலத்துக்கும் இத்தனை ஓட்டு என நிர்ணயம் செய்யப்பட்டுள்ளது
makkal tokaiyai poruttu ovvoru manilattukkum ittanai ottu ena nirnayam cheyyappattullatu
5. சொல்பவர் யார், சொல்லும் சூழல் எது என்பதை பொருத்து அர்த்தம் எடுத்துக் கொள்ளப்படும்
cholpavar yar, chollum chuzal etu enpatai poruttu arttam etuttuk kollappatum

Synonyms of joint

collective concerted cooperative public united joined common communal hand in hand mutual conjoint consolidated conjunct intermutual elbow seam bridge splice point nexus impingement bend union concourse interconnection tie meeting node swivel junction articulation crux link knot confluence coupling hinge bracket suture abutment bond vinculum hyphen conjuncture tangency copula tavern club bar dive juke joint roadhouse honky-tonk

Antonyms of joint

divided uncoordinated separated disjoint single uncombined unshared whole divorce separation line division
Tamil to English
English To Tamil