little shells meaning in tamil
Word: little shells - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. விவாதத்தில் பங்கேற்று பிரச்னையை அக்கு வேறு ஆணி வேறாக அலசி தனது குற்றச்சாட்டுகளை நாட்டு மக்கள் முன்பு நிரூபிக்க பா
vivatattil panke??u pirachnaiyai akku ve?u ani ve?aka alachi tanatu ku??achchattukalai nattu makkal munpu nirupikka pa
2. விஷயமே தெரியாவிட்டாலும் டீவியில் தோன்றி எல்லா விஷயங்களையும் அக்கு வேறு ஆணி வேறாக அலச பலர் தயாராக இருக்கிறார்கள்
vishayame teriyavittalum tiviyil ton?i ella vishayankalaiyum akku ve?u ani ve?aka alacha palar tayaraka irukki?arkal
3. தாய்ப்பால் கொடுப்பவர்களுக்கு புற்றுநோய், எலும்பு தேய்மானம், இழப்பு உள்ளிட்ட பல நோய்கள் வருவதற்கான வாய்ப்பு கணிசமாக குறையும் என்ற மருத்துவ உண்மையை வலியுறுத்தி சொன்னால் கூடுதல் பலன் கிடைக்கலாம்
tayppal kotuppavarkalukku pu??unoy, elumpu teymanam, izappu ullitta pala noykal varuvata?kana vayppu kanichamaka ku?aiyum en?a maruttuva unmaiyai valiyu?utti chonnal kututal palan kitaikkalam
Meanings in tamil :
akku ( அக்கு )
பல கறை
chankumani ( சங்குமணி )
உருத்தி ராட்சம்
eruttuttimil ( எருத்துத்திமில் )
elumpu ( எலும்பு )
உகாக்காய்
பல கறை
chankumani ( சங்குமணி )
உருத்தி ராட்சம்
eruttuttimil ( எருத்துத்திமில் )
elumpu ( எலும்பு )
உகாக்காய்
Tamil Examples :
vivatattil panke??u pirachnaiyai akku ve?u ani ve?aka alachi tanatu ku??achchattukalai nattu makkal munpu nirupikka pa
2. விஷயமே தெரியாவிட்டாலும் டீவியில் தோன்றி எல்லா விஷயங்களையும் அக்கு வேறு ஆணி வேறாக அலச பலர் தயாராக இருக்கிறார்கள்
vishayame teriyavittalum tiviyil ton?i ella vishayankalaiyum akku ve?u ani ve?aka alacha palar tayaraka irukki?arkal
3. தாய்ப்பால் கொடுப்பவர்களுக்கு புற்றுநோய், எலும்பு தேய்மானம், இழப்பு உள்ளிட்ட பல நோய்கள் வருவதற்கான வாய்ப்பு கணிசமாக குறையும் என்ற மருத்துவ உண்மையை வலியுறுத்தி சொன்னால் கூடுதல் பலன் கிடைக்கலாம்
tayppal kotuppavarkalukku pu??unoy, elumpu teymanam, izappu ullitta pala noykal varuvata?kana vayppu kanichamaka ku?aiyum en?a maruttuva unmaiyai valiyu?utti chonnal kututal palan kitaikkalam
Tamil to English
English To Tamil