meekness meaning in tamil
Word: meekness - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of meekness in english - submission
1. கூட்டணியில் உள்ள பிற கட்சிகளின் சம்மதத்தை பெற்றபின் அறிவிக்கலாம் என பொறுமை காத்தது
kuttaniyil ulla pi?a katchikalin chammatattai pe??apin a?ivikkalam ena po?umai kattatu
2. அரசியல் மாற்றத்துக்காக ஏங்கும் பொதுமக்களின் பொறுமை வேகமாக கரைந்து கொண்டிருப்பதை பாரதிய ஜனதாவும் உணர மறுப்பது உண்மையில் பரிதாபம்
arachiyal ma??attukkaka enkum potumakkalin po?umai vekamaka karaintu kontiruppatai paratiya janatavum unara ma?uppatu unmaiyil paritapam
3. மோசமாக விமர்சனம் செய்தாலும் தனிப்பட்ட முறையில் அவதூறாக எழுதினாலும் விளக்கம் அளிக்கும் பொறுமை டோண்டுவுக்கு பெருமை சேர்த்தது
mochamaka vimarchanam cheytalum tanippatta mu?aiyil avatu?aka ezutinalum vilakkam alikkum po?umai tontuvukku perumai cherttatu
4. பிரச்னையின் வேர்களை நாடி தீர்வுகளை தேடும் பொறுமை நமது இயல்புக்கு முரணானது
pirachnaiyin verkalai nati tirvukalai tetum po?umai namatu iyalpukku murananatu
5. இனியும் பொறுமை காத்தால் எலிகளும் இந்தியாவை எள்ளி நகையாடும்
iniyum po?umai kattal elikalum intiyavai elli nakaiyatum
modesty timidity mildness timidness humilityarrogance boldness
Meaning of meekness in english - submission
Tamil Examples :
kuttaniyil ulla pi?a katchikalin chammatattai pe??apin a?ivikkalam ena po?umai kattatu
2. அரசியல் மாற்றத்துக்காக ஏங்கும் பொதுமக்களின் பொறுமை வேகமாக கரைந்து கொண்டிருப்பதை பாரதிய ஜனதாவும் உணர மறுப்பது உண்மையில் பரிதாபம்
arachiyal ma??attukkaka enkum potumakkalin po?umai vekamaka karaintu kontiruppatai paratiya janatavum unara ma?uppatu unmaiyil paritapam
3. மோசமாக விமர்சனம் செய்தாலும் தனிப்பட்ட முறையில் அவதூறாக எழுதினாலும் விளக்கம் அளிக்கும் பொறுமை டோண்டுவுக்கு பெருமை சேர்த்தது
mochamaka vimarchanam cheytalum tanippatta mu?aiyil avatu?aka ezutinalum vilakkam alikkum po?umai tontuvukku perumai cherttatu
4. பிரச்னையின் வேர்களை நாடி தீர்வுகளை தேடும் பொறுமை நமது இயல்புக்கு முரணானது
pirachnaiyin verkalai nati tirvukalai tetum po?umai namatu iyalpukku murananatu
5. இனியும் பொறுமை காத்தால் எலிகளும் இந்தியாவை எள்ளி நகையாடும்
iniyum po?umai kattal elikalum intiyavai elli nakaiyatum
Synonyms of meekness
Antonyms of meekness
Tamil to English
English To Tamil