mortal wound meaning in tamil
Word: mortal wound - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. அடுத்தநாள் பாலமலை அரங்கநாதர் தேரின் அச்சு முறிந்ததில் பலி 1 படுகாயம் 4
atuttanal palamalai arankanatar terin achchu mu?intatil pali 1 patukayam 4
2. மதுரையில் சுந்தரேஸ்வரர் தேர் பட்டு மரம் முறிந்து ஒருவர் படுகாயம் அடைந்தார்
maturaiyil chuntaresvarar ter pattu maram mu?intu oruvar patukayam ataintar
3. அதே மாதம் 31ல் டூன் எக்ஸ்பிரஸ் தடம் புரண்டு பலி 5, படுகாயம் 50
ate matam 31l tun ekspiras tatam purantu pali 5, patukayam 50
4. மேலும் 6 பேர் படுகாயம் அடைந்துள்ளனர்
melum 6 per patukayam ataintullanar
5. 50 ஆயிரமும், படுகாயம் அடைந்தவர்களுக்கு ரூ
50 ayiramum, patukayam ataintavarkalukku ru
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atuttanal palamalai arankanatar terin achchu mu?intatil pali 1 patukayam 4
2. மதுரையில் சுந்தரேஸ்வரர் தேர் பட்டு மரம் முறிந்து ஒருவர் படுகாயம் அடைந்தார்
maturaiyil chuntaresvarar ter pattu maram mu?intu oruvar patukayam ataintar
3. அதே மாதம் 31ல் டூன் எக்ஸ்பிரஸ் தடம் புரண்டு பலி 5, படுகாயம் 50
ate matam 31l tun ekspiras tatam purantu pali 5, patukayam 50
4. மேலும் 6 பேர் படுகாயம் அடைந்துள்ளனர்
melum 6 per patukayam ataintullanar
5. 50 ஆயிரமும், படுகாயம் அடைந்தவர்களுக்கு ரூ
50 ayiramum, patukayam ataintavarkalukku ru
Tamil to English
English To Tamil