profundity meaning in tamil
Word: profundity - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. நமக்கு ஆயிலும் முக்கியம், ஈரானின் உறவும் முக்கியம்
namakku ayilum mukkiyam, iranin u?avum mukkiyam
2. உடல் தோற்றம் அழகாக இருப்பதைவிட உள்ளிருக்கும் உறுப்புகளின் இயக்கம் ஒழுங்காக இருக்க வேண்டியது முக்கியம்
utal to??am azakaka iruppataivita ullirukkum u?uppukalin iyakkam ozunkaka irukka ventiyatu mukkiyam
3. ‘கல்லூரியில் படிப்புதான் முக்கியம்
‘kalluriyil patipputan mukkiyam
4. பெயரில் என்ன இருக்கிறது, எப்படி வாழ்ந்தான் என்பதுதான் முக்கியம் என மனிதர்களுக்கு சொல்வது அமைப்புகளுக்கும் பொருந்தும்
peyaril enna irukki?atu, eppati vazntan enpatutan mukkiyam ena manitarkalukku cholvatu amaippukalukkum poruntum
5. விலையாட்டு போட்டியில் வெற்றி பெறுவதை காட்டிலும் பங்கேற்பதுதான் முக்கியம் என்ற சித்தாந்தம் செத்துவிட்டது
vilaiyattu pottiyil ve??i pe?uvatai kattilum panke?patutan mukkiyam en?a chittantam chettuvittatu
Meanings in tamil :
Identical words :
profundity of meaning - azamanakaruttu ( ஆழமானகருத்து )
Tamil Examples :
namakku ayilum mukkiyam, iranin u?avum mukkiyam
2. உடல் தோற்றம் அழகாக இருப்பதைவிட உள்ளிருக்கும் உறுப்புகளின் இயக்கம் ஒழுங்காக இருக்க வேண்டியது முக்கியம்
utal to??am azakaka iruppataivita ullirukkum u?uppukalin iyakkam ozunkaka irukka ventiyatu mukkiyam
3. ‘கல்லூரியில் படிப்புதான் முக்கியம்
‘kalluriyil patipputan mukkiyam
4. பெயரில் என்ன இருக்கிறது, எப்படி வாழ்ந்தான் என்பதுதான் முக்கியம் என மனிதர்களுக்கு சொல்வது அமைப்புகளுக்கும் பொருந்தும்
peyaril enna irukki?atu, eppati vazntan enpatutan mukkiyam ena manitarkalukku cholvatu amaippukalukkum poruntum
5. விலையாட்டு போட்டியில் வெற்றி பெறுவதை காட்டிலும் பங்கேற்பதுதான் முக்கியம் என்ற சித்தாந்தம் செத்துவிட்டது
vilaiyattu pottiyil ve??i pe?uvatai kattilum panke?patutan mukkiyam en?a chittantam chettuvittatu
Tamil to English
English To Tamil