rain meaning in tamil
Word: rain - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. காற்று, நீர் மாசு படுவதை நாம் பார்க்கிறோம் அல்லது தொடுகிறோம்
ka??u, nir machu patuvatai nam parkki?om allatu totuki?om
2. வெயில் கொளுத்தியபோதும் தேங்கிய நீர் நீங்காத காட்சியும் அசைக்கவில்லை
veyil koluttiyapotum tenkiya nir ninkata katchiyum achaikkavillai
3. ஆனால் அதன்பிறகு பல விண்கலங்கள் அனுப்பியும் கண்டுபிடிக்க முடியாத விஷயத்தை , நிலவில் நீர் இருப்பதற்கான சாத்தியக்கூறை , சந்திரயான் விண்கலம்தான் கண்டுபிடித்தது
anal atanpi?aku pala vinkalankal anuppiyum kantupitikka mutiyata vishayattai , nilavil nir iruppata?kana chattiyakku?ai , chantirayan vinkalamtan kantupitittatu
4. பாசனத்துக்கு நீர் வேண்டும்; வீட்டுக்கு மின்சாரம் வேண்டும்; வேலை வாய்ப்புக்கு தொழில்கள் வேண்டும்
pachanattukku nir ventum; vittukku mincharam ventum; velai vayppukku tozilkal ventum
5. அணையின் நீர் மட்டத்தை 2 மீட்டர் உயர்த்தும் திட்டத்தையும் வாபஸ் பெற்றது
anaiyin nir mattattai 2 mittar uyarttum tittattaiyum vapas pe??atu
Meanings in tamil :
Identical words :
rain drops - mazaittuli ( மழைத்துளி )
rainbow - karantuṟaikol ( கரந்துறைகோள் )
rainy season - marippan ( மாரிப்பண் )
rain that falls in the ploughing and sowing season - uzavumazai ( உழவுமழை )
rain in the proper season - kalamazai ( காலமழை )
rain from the east - kizakkattimazai ( கிழக்கத்திமழை )
rain or thunder in the distance - kizmari ( கீழ்மாரி )
rain in the hot sea son - kotaimazai ( கோடைமழை )
raining lightly - chiluchiluttl ( சிலுசிலுத்தல் )
raining in torrents - chonai ( சோனை )
rain after cessation and drought - tankininṟamazai ( தங்கிநின்றமழை )
rain drop - tuli ( துளி )
rain softly - tumi ( துமி )
raining - pozivu ( பொழிவு )
rain driven in - tuvanm ( தூவானம் )
rainbow - karantuṟaikol ( கரந்துறைகோள் )
rainy season - marippan ( மாரிப்பண் )
rain that falls in the ploughing and sowing season - uzavumazai ( உழவுமழை )
rain in the proper season - kalamazai ( காலமழை )
rain from the east - kizakkattimazai ( கிழக்கத்திமழை )
rain or thunder in the distance - kizmari ( கீழ்மாரி )
rain in the hot sea son - kotaimazai ( கோடைமழை )
raining lightly - chiluchiluttl ( சிலுசிலுத்தல் )
raining in torrents - chonai ( சோனை )
rain after cessation and drought - tankininṟamazai ( தங்கிநின்றமழை )
rain drop - tuli ( துளி )
rain softly - tumi ( துமி )
raining - pozivu ( பொழிவு )
rain driven in - tuvanm ( தூவானம் )
Tamil Examples :
ka??u, nir machu patuvatai nam parkki?om allatu totuki?om
2. வெயில் கொளுத்தியபோதும் தேங்கிய நீர் நீங்காத காட்சியும் அசைக்கவில்லை
veyil koluttiyapotum tenkiya nir ninkata katchiyum achaikkavillai
3. ஆனால் அதன்பிறகு பல விண்கலங்கள் அனுப்பியும் கண்டுபிடிக்க முடியாத விஷயத்தை , நிலவில் நீர் இருப்பதற்கான சாத்தியக்கூறை , சந்திரயான் விண்கலம்தான் கண்டுபிடித்தது
anal atanpi?aku pala vinkalankal anuppiyum kantupitikka mutiyata vishayattai , nilavil nir iruppata?kana chattiyakku?ai , chantirayan vinkalamtan kantupitittatu
4. பாசனத்துக்கு நீர் வேண்டும்; வீட்டுக்கு மின்சாரம் வேண்டும்; வேலை வாய்ப்புக்கு தொழில்கள் வேண்டும்
pachanattukku nir ventum; vittukku mincharam ventum; velai vayppukku tozilkal ventum
5. அணையின் நீர் மட்டத்தை 2 மீட்டர் உயர்த்தும் திட்டத்தையும் வாபஸ் பெற்றது
anaiyin nir mattattai 2 mittar uyarttum tittattaiyum vapas pe??atu
Tamil to English
English To Tamil