to agree with one as his wife meaning in tamil

Word: to agree with one as his wife - The english word have 29 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
poruntu ( பொருந்து )
As adverb :
eṟka ( ஏற்க )
கிறேன்
பொருந்தினேன்
வே ன்
பொருந்த
கலக்க
okka ( ஒக்க )
கூலிபொருந்த
chera ( சேர )
சம்பவிக்க
atukka ( அடுக்க )
iyaiya ( இயைய )
பலிக்க
இனப்பட

Tamil Examples :

1. அதை ஏற்க முடியாது என கூறுகிறார்
atai e?ka mutiyatu ena ku?uki?ar
2. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
3. எஸ் போன்ற பணிகளில் சேர வாய்ப்பு கிடைக்காதவர்கள்தான் பெரும்பாலும் ஐ
es pon?a panikalil chera vayppu kitaikkatavarkaltan perumpalum ai
4. எந்த தரப்பும் ஏற்க மறுத்துவிட்ட இத்தகைய பல பரிந்துரைகள் அடங்கிய 176 பக்க அறிக்கையை அளித்ததன் மூலம் காஷ்மீர் பிரச்னைக்கு தீர்வு காணும் பொறுப்பை மீண்டும் மத்திய அரசிடமே தள்ளியிருக்கிறது தூதர்கள் குழு
enta tarappum e?ka ma?uttuvitta ittakaiya pala parinturaikal atankiya 176 pakka a?ikkaiyai alittatan mulam kashmir pirachnaikku tirvu kanum po?uppai mintum mattiya arachitame talliyirukki?atu tutarkal kuzu
5. ஆன்லைன் நிறுவனங்களே அதில் வரும் தகவல்களை சென்சார் செய்து பிரசுரிக்க வேண்டும் என்ற மத்திய அமைச்சர் கபில் சிபலின் கோரிக்கை ஏற்க முடியாத விஷயம் என வாதாடுகிறார்கள்
anlain ni?uvanankale atil varum takavalkalai chenchar cheytu pirachurikka ventum en?a mattiya amaichchar kapil chipalin korikkai e?ka mutiyata vishayam ena vatatuki?arkal
Tamil to English
English To Tamil