to be expiated as sin meaning in tamil

Word: to be expiated as sin - The english word have 21 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
tir ( தீர் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
கிறது
ந்தது
தீரும்
tira ( தீர )
mutiya ( முடிய )
நீங்க
தீர்மானமாக
niṟaiveṟa ( நிறைவேற )
ஓய
nil ( நீள )
aṟa ( அற )
ஊழொழிய
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )

Tamil Examples :

1. பதவிக்காலம் முடிய சில வாரங்களே உள்ள நிலையில் ஜனாதிபதி பிரதிபா பாட்டீலை சுற்றி மற்றுமொரு சர்ச்சை கிளம்பியுள்ளது
patavikkalam mutiya chila varankale ulla nilaiyil janatipati piratipa pattilai chu??i ma??umoru charchchai kilampiyullatu
2. அதிகாரிகள் தீர விசாரித்து உண்மையை தெரிந்து கொண்டதால் இப்போது அவருக்கு தொந்தரவு கொடுப்பதில்லை
atikarikal tira vicharittu unmaiyai terintu kontatal ippotu avarukku tontaravu kotuppatillai
3. அமெரிக்க விண்வெளி வீரர் நீல் ஆம்ஸ்ட்ராங் நிலவில் கால் பதித்து 40 ஆண்டுகள் ஆன பிறகு, சந்திரயான்,1 விண்கலத்தை இந்தியா அனுப்பியபோதும் இதே கேள்வி எழுந்தது
amerikka vinveli virar nil amstran nilavil kal patittu 40 antukal ana pi?aku, chantirayan,1 vinkalattai intiya anuppiyapotum ite kelvi ezuntatu
4. அறியாமல் செய்யும் தவறை மன்னிக்கலாம்; அறிந்து செய்யும் தப்புக்கு தண்டித்தே தீர வேண்டும் என்பவர்கள் சொற்பம்
a?iyamal cheyyum tava?ai mannikkalam; a?intu cheyyum tappukku tantitte tira ventum enpavarkal cho?pam
5. நீல் ஆம்ஸ்டிராங் அடுத்து உலக புகழ் பெற்ற இன்னொரு பெயர் லான்ஸ் ஆம்ஸ்டிராங்
nil amstiran atuttu ulaka pukaz pe??a innoru peyar lans amstiran
Tamil to English
English To Tamil