al meaning in english
Word: ஆல் - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
al means
1. a company having a franchise to represent another.
2. to allow to pass, go, or come
Transliteration : āl Other spellings : al
1. ஆல் ரவுண்டர் ரவீந்திர ஜடேஜாவை தரக்குறைவாக பேசியதுடன் இடித்து தள்ளியதாக, இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் மீது இந்திய அணி நிர்வாகம் புகார் செய்தது
al ravuntar ravintira jatejavai tarakku?aivaka pechiyatutan itittu talliyataka, inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan mitu intiya ani nirvakam pukar cheytatu
2. உண்மையிலேயே சச்சின் பெரிய ஆள் போல இருக்கிறதே என்று இப்போது தான் யோசிக்க ஆரம்பித்திருக்கிறார் ஷரபோவா
unmaiyileye chachchin periya al pola irukki?ate en?u ippotu tan yochikka arampittirukki?ar sharapova
3. அந்த முன்னாள் பிரபலம், நியூசிலாந்தின் ஆல் ரவுண்டர் கிறிஸ் கெய்ன்ஸ் தான் என்றும் தகவல் கசிந்தது
anta munnal pirapalam, niyuchilantin al ravuntar ki?is keyns tan en?um takaval kachintatu
4. உண்மையான சுதந்திரத்தை எட்ட வேண்டாமா? டெல்லியில் ஒரு ஐடி கம்பெனிக்கு ஆள் எடுக்க விண்ணப்பங்கள் கோரப்பட்டது
unmaiyana chutantirattai etta ventama? telliyil oru aiti kampenikku al etukka vinnappankal korappattatu
5. குறைந்த சம்பளத்துக்கு வேலை பார்க்க ஆள் கிடைக்காமல் திண்டாடுகிறோம் என சவுதி அரேபியர்கள் ஒப்புக் கொள்கின்றனர்
ku?ainta champalattukku velai parkka al kitaikkamal tintatuki?om ena chavuti arepiyarkal oppuk kolkin?anar
al means
1. a company having a franchise to represent another.
2. to allow to pass, go, or come
Transliteration : āl Other spellings : al
Meanings in english :
chief form of the third case
instrumental ablative implying cause agency instrumentality expressing poetic expletive usually annexed to the finite verb also to nouns form of the subjunctive joined to the gerund in poetry to the finite verb expressing if optative termi nation expressing may let don't weep form of affirmation for yes that species of banian tree which casts roots from its branches deemed sacred to vishnu commonly regarded as the abode of goblins
Meaning of al in tamil
மூன்றாம்வேற்றுமையுருபு / மூன்றாம்வேற்றுமையுருபு
achaichchol / அசைச்சொல்வினையெச்சவிகுதி / வினையெச்சவிகுதிவியங்கோள் விகுதி / வியங்கோள் விகுதிa negative form of the opta tive as அழால் / a negative form of the opta tive as அழால்ஆமெனல் / ஆமெனல்
Identical words :
alvattu ( ஆல்வாட்டு ) - to dry a little in the sunalvu ( ஆல்வு ) - what is widealaval ( ஆல்அவால் ) - state of one's circumstances
Tamil Examples :
al ravuntar ravintira jatejavai tarakku?aivaka pechiyatutan itittu talliyataka, inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan mitu intiya ani nirvakam pukar cheytatu
2. உண்மையிலேயே சச்சின் பெரிய ஆள் போல இருக்கிறதே என்று இப்போது தான் யோசிக்க ஆரம்பித்திருக்கிறார் ஷரபோவா
unmaiyileye chachchin periya al pola irukki?ate en?u ippotu tan yochikka arampittirukki?ar sharapova
3. அந்த முன்னாள் பிரபலம், நியூசிலாந்தின் ஆல் ரவுண்டர் கிறிஸ் கெய்ன்ஸ் தான் என்றும் தகவல் கசிந்தது
anta munnal pirapalam, niyuchilantin al ravuntar ki?is keyns tan en?um takaval kachintatu
4. உண்மையான சுதந்திரத்தை எட்ட வேண்டாமா? டெல்லியில் ஒரு ஐடி கம்பெனிக்கு ஆள் எடுக்க விண்ணப்பங்கள் கோரப்பட்டது
unmaiyana chutantirattai etta ventama? telliyil oru aiti kampenikku al etukka vinnappankal korappattatu
5. குறைந்த சம்பளத்துக்கு வேலை பார்க்க ஆள் கிடைக்காமல் திண்டாடுகிறோம் என சவுதி அரேபியர்கள் ஒப்புக் கொள்கின்றனர்
ku?ainta champalattukku velai parkka al kitaikkamal tintatuki?om ena chavuti arepiyarkal oppuk kolkin?anar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
alochanaialochialarialiyurtialolitamalalilenerunkaalukaicheyyaalvattualkmalanamalanavanalutavialalkalaiyotukkaalte?utalalmakanmalialukaialotti