ottam meaning in english
Word: ஓட்டம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
ottam means
1. managing or directing
2. the distance covered or the course taken by a flying object
3. relative rapidity in moving, going, etc.; rate of motion or progress
4. the path, route, or channel along which anything moves
5. a rate of activity, progress, growth, performance, etc.; tempo.
6. Navigation.
7. to frustrate; thwart.
8. any overwhelming defeat
Transliteration : ōṭṭam Other spellings : ottam
1. வெற்றி வாய்ப்புள்ள தொகுதிக்காக முண்டியடிப்பவர்கள் ஒரு பக்கம், தோல்வி நிச்சயம் என்று முடிவுகட்டி சீட்டே வேண்டாம் என்று ஓட்டம் பிடிப்பவர்கள் இன்னொரு பக்கம் என்று காட்சிகளில் சூடும் சுவையும் கூடிக் கொண்டே போகிறது
ve??i vayppulla tokutikkaka muntiyatippavarkal oru pakkam, tolvi nichchayam en?u mutivukatti chitte ventam en?u ottam pitippavarkal innoru pakkam en?u katchikalil chutum chuvaiyum kutik konte poki?atu
2. முழு இருட்டில் சிக்கி, கைகால்களை அசைக்க முடியாமல் சுவர், கம்பி எதன் கீழாவது மாட்டிக் கொண்டிருந்தால் உடலில் ரத்த ஓட்டம் ஸ்தம்பித்திருக்கும்
muzu iruttil chikki, kaikalkalai achaikka mutiyamal chuvar, kampi etan kizavatu mattik kontiruntal utalil ratta ottam stampittirukkum
3. பெரும் தொகை கேட்டு கட்சிக்காரர்கள் பேரம் பேசுவதால் ஒப்பந்ததாரர்கள் ஓட்டம் பிடிப்பதாக எதிர்க்கட்சியின் சட்டமன்ற உறுப்பினர் குற்றம் சாட்டுகிறார்
perum tokai kettu katchikkararkal peram pechuvatal oppantatararkal ottam pitippataka etirkkatchiyin chattaman?a u?uppinar ku??am chattuki?ar
4. காரில் அடிபட்டு உயிருக்கு போராடி கொண்டிருந்தவர்களை காப்பாற்ற முயற்சி எடுக்காமல் அங்கிருந்து ஓட்டம் பிடித்தது மனிதாபிமானம் இல்லாத செயல் என நீதிபதி கண்டித்துள்ளார்
karil atipattu uyirukku porati kontiruntavarkalai kappa??a muya?chi etukkamal ankiruntu ottam pitittatu manitapimanam illata cheyal ena nitipati kantittullar
ottam means
1. managing or directing
2. the distance covered or the course taken by a flying object
3. relative rapidity in moving, going, etc.; rate of motion or progress
4. the path, route, or channel along which anything moves
5. a rate of activity, progress, growth, performance, etc.; tempo.
6. Navigation.
7. to frustrate; thwart.
8. any overwhelming defeat
Transliteration : ōṭṭam Other spellings : ottam
Meanings in english :
Meaning of ottam in tamil
ஓஷ்டம் / ஓஷ்டம்
melutatu / மேலுதடுuttu / உதடுotumottam / ஓடுமோட்டம்nirot tam / நீரோட் டம்tolvi / தோல்வி
Tamil Examples :
ve??i vayppulla tokutikkaka muntiyatippavarkal oru pakkam, tolvi nichchayam en?u mutivukatti chitte ventam en?u ottam pitippavarkal innoru pakkam en?u katchikalil chutum chuvaiyum kutik konte poki?atu
2. முழு இருட்டில் சிக்கி, கைகால்களை அசைக்க முடியாமல் சுவர், கம்பி எதன் கீழாவது மாட்டிக் கொண்டிருந்தால் உடலில் ரத்த ஓட்டம் ஸ்தம்பித்திருக்கும்
muzu iruttil chikki, kaikalkalai achaikka mutiyamal chuvar, kampi etan kizavatu mattik kontiruntal utalil ratta ottam stampittirukkum
3. பெரும் தொகை கேட்டு கட்சிக்காரர்கள் பேரம் பேசுவதால் ஒப்பந்ததாரர்கள் ஓட்டம் பிடிப்பதாக எதிர்க்கட்சியின் சட்டமன்ற உறுப்பினர் குற்றம் சாட்டுகிறார்
perum tokai kettu katchikkararkal peram pechuvatal oppantatararkal ottam pitippataka etirkkatchiyin chattaman?a u?uppinar ku??am chattuki?ar
4. காரில் அடிபட்டு உயிருக்கு போராடி கொண்டிருந்தவர்களை காப்பாற்ற முயற்சி எடுக்காமல் அங்கிருந்து ஓட்டம் பிடித்தது மனிதாபிமானம் இல்லாத செயல் என நீதிபதி கண்டித்துள்ளார்
karil atipattu uyirukku porati kontiruntavarkalai kappa??a muya?chi etukkamal ankiruntu ottam pitittatu manitapimanam illata cheyal ena nitipati kantittullar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ottankilinchilottamparaiottiottuottuttatukkuottuttatukkuvituottuttuttiottumuttuottuvituottaiottaittoniottaippanaiottaimaniottaiyutaiyalottaivayanonmonanonankuttiotakkaranotakkal