otti meaning in english
Word: ஓத்தி - The tamil word have 5 characters.
Transliteration : ōtti Other spellings : otti1. ஆனால், வழக்கம்போல் குறுக்குசால் ஓட்டி அதற்கு முட்டுக்கட்டை போட்டது கேரளா
anal, vazakkampol ku?ukkuchal otti ata?ku muttukkattai pottatu kerala
2. ஆனால், வழக்கம்போல் குறுக்குசால் ஓட்டி அதற்கு முட்டுக்கட்டை போட்டது கேரளா
anal, vazakkampol ku?ukkuchal otti ata?ku muttukkattai pottatu kerala
3. சாலையில் சென்றுகொண்டிருந்த ஒரு காரை நிறுத்தி, ஆஸ்பத்திரி வரை வினோத்தின் காரை ஓட்டி வருமாறு அதன் டிரைவரை கேட்டுக் கொண்டார்
chalaiyil chen?ukontirunta oru karai ni?utti, aspattiri varai vinottin karai otti varuma?u atan tiraivarai kettuk kontar
4. வல்லூர், கூத்தப்பாக்கம் கிராமங்களை ஒட்டி புது இடம் பார்த்துள்ளனர்
vallur, kuttappakkam kiramankalai otti putu itam parttullanar
5. குறைந்த தூரம் ஓட்டி நிறைய சம்பாதிக்கும் குறிக்கோளை அடைய பல எல்லைகளை தாண்ட பலர் தயாராக இருந்தனர்
ku?ainta turam otti ni?aiya champatikkum ku?ikkolai ataiya pala ellaikalai tanta palar tayaraka iruntanar
Transliteration : ōtti Other spellings : otti
Meanings in english :
Tamil Examples :
anal, vazakkampol ku?ukkuchal otti ata?ku muttukkattai pottatu kerala
2. ஆனால், வழக்கம்போல் குறுக்குசால் ஓட்டி அதற்கு முட்டுக்கட்டை போட்டது கேரளா
anal, vazakkampol ku?ukkuchal otti ata?ku muttukkattai pottatu kerala
3. சாலையில் சென்றுகொண்டிருந்த ஒரு காரை நிறுத்தி, ஆஸ்பத்திரி வரை வினோத்தின் காரை ஓட்டி வருமாறு அதன் டிரைவரை கேட்டுக் கொண்டார்
chalaiyil chen?ukontirunta oru karai ni?utti, aspattiri varai vinottin karai otti varuma?u atan tiraivarai kettuk kontar
4. வல்லூர், கூத்தப்பாக்கம் கிராமங்களை ஒட்டி புது இடம் பார்த்துள்ளனர்
vallur, kuttappakkam kiramankalai otti putu itam parttullanar
5. குறைந்த தூரம் ஓட்டி நிறைய சம்பாதிக்கும் குறிக்கோளை அடைய பல எல்லைகளை தாண்ட பலர் தயாராக இருந்தனர்
ku?ainta turam otti ni?aiya champatikkum ku?ikkolai ataiya pala ellaikalai tanta palar tayaraka iruntanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ottuottuppu?anataiottumu?aivaippuotturaipporonayontionmonuropptiyalomakuntamomachantiomancheyyaomatiraviyamomapataomappotiomamantapamommomamvalarkkaoma?patutalomal