ottu meaning in english
Word: ஓத்து - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : ōttu Other spellings : ottu
1. ஒன்று: யூத்கள் அதிக அளவில், அதிலும் பெண்கள் ஓட்டுச்சாவடியில் நீண்ட வரிசையில் காத்திருந்து ஓட்டு போட்டது; இரண்டாவது: பேஸ்புக், ட்விட்டர் போன்ற சமூக வலைதளங்கள் பங்கு
on?u: yutkal atika alavil, atilum penkal ottuchchavatiyil ninta varichaiyil kattiruntu ottu pottatu; irantavatu: pespuk, tvittar pon?a chamuka valaitalankal panku
2. ஓட்டு மூலம் பெரிய புரட்சியை ஏற்படுத்தலாம், சத்தியாகிரக போராட்டம் மூலம் பிரச்னைகளை தீர்க்கலாம் என்ற போதனை எல்லாம் மாவோயிஸ்ட்களை பொறுத்தவரை செவிடன் காதில் ஊதிய சங்குதான்
ottu mulam periya puratchiyai e?patuttalam, chattiyakiraka porattam mulam pirachnaikalai tirkkalam en?a potanai ellam mavoyistkalai po?uttavarai chevitan katil utiya chankutan
3. இருக்கும், எவென் வரிசைல நின்னுட்டு ஓட்டு போடுறது’ என்று சலித்து கொள்பவர்கள், ஆட்சியாளர்களை பற்றி பேசவே கூடாது
irukkum, even varichaila ninnuttu ottu potu?atu’ en?u chalittu kolpavarkal, atchiyalarkalai pa??i pechave kutatu
4. ஒட்டு மொத்த மீடியாவின் ஸ்பாட் லைட் வெளிச்சத்தில் தேவதையாக ஜொலித்திருப்பார்
ottu motta mitiyavin spat lait velichchattil tevataiyaka jolittiruppar
5. ஆனால், மத்திய அமைச்சராக இருக்கும் பழுத்த அரசியல்வாதியான சரத் பவார், விரலில் வைக்கப்பட்ட மையை அழித்துவிட்டு மீண்டும் ஓட்டு போட வேண்டும் என்று கட்சி தொண்டர்களை அறிவுறுத்தியுள்ளார்
anal, mattiya amaichcharaka irukkum pazutta arachiyalvatiyana charat pavar, viralil vaikkappatta maiyai azittuvittu mintum ottu pota ventum en?u katchi tontarkalai a?ivu?uttiyullar
Transliteration : ōttu Other spellings : ottu
Meanings in english :
Meaning of ottu in tamil
vetam / வேதம்
Identical words :
ottuppuṟanatai ( ஓத்துப்புறனடை ) - notesotturaippor ( ஓத்துரைப்போர் ) - teachers of the vedas
Tamil Examples :
on?u: yutkal atika alavil, atilum penkal ottuchchavatiyil ninta varichaiyil kattiruntu ottu pottatu; irantavatu: pespuk, tvittar pon?a chamuka valaitalankal panku
2. ஓட்டு மூலம் பெரிய புரட்சியை ஏற்படுத்தலாம், சத்தியாகிரக போராட்டம் மூலம் பிரச்னைகளை தீர்க்கலாம் என்ற போதனை எல்லாம் மாவோயிஸ்ட்களை பொறுத்தவரை செவிடன் காதில் ஊதிய சங்குதான்
ottu mulam periya puratchiyai e?patuttalam, chattiyakiraka porattam mulam pirachnaikalai tirkkalam en?a potanai ellam mavoyistkalai po?uttavarai chevitan katil utiya chankutan
3. இருக்கும், எவென் வரிசைல நின்னுட்டு ஓட்டு போடுறது’ என்று சலித்து கொள்பவர்கள், ஆட்சியாளர்களை பற்றி பேசவே கூடாது
irukkum, even varichaila ninnuttu ottu potu?atu’ en?u chalittu kolpavarkal, atchiyalarkalai pa??i pechave kutatu
4. ஒட்டு மொத்த மீடியாவின் ஸ்பாட் லைட் வெளிச்சத்தில் தேவதையாக ஜொலித்திருப்பார்
ottu motta mitiyavin spat lait velichchattil tevataiyaka jolittiruppar
5. ஆனால், மத்திய அமைச்சராக இருக்கும் பழுத்த அரசியல்வாதியான சரத் பவார், விரலில் வைக்கப்பட்ட மையை அழித்துவிட்டு மீண்டும் ஓட்டு போட வேண்டும் என்று கட்சி தொண்டர்களை அறிவுறுத்தியுள்ளார்
anal, mattiya amaichcharaka irukkum pazutta arachiyalvatiyana charat pavar, viralil vaikkappatta maiyai azittuvittu mintum ottu pota ventum en?u katchi tontarkalai a?ivu?uttiyullar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ottuppu?anataiottumu?aivaippuotturaipporonayontionmonuropptiyalomakuntamomachantiomancheyyaomatiraviyamomapataomappotiomamantapamommomamvalarkkaoma?patutalomalomavi?aku