chantekam meaning in english
Word: சந்தேகம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
chantekam means
1. to distrust .
2. a state of doubt or uncertainty.
3. a very small portion or amount.
4. an instance of uncertainty, doubt, etc.
5. of doubtful quality or propriety; questionable
6. dependent on the will or pleasure of another; liable to be withdrawn or lost at the will of another
Transliteration : cantēkam Other spellings : chantekam
1. இப்படிப்பட்ட நிலையில், விளைநிலங்களை வளைப்பதால் அது, நம்முடைய சோற்றுக்கு நமக்கு நாமே வைத்து கொள்ளும் ஆப்பு என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
ippatippatta nilaiyil, vilainilankalai valaippatal atu, nammutaiya cho??ukku namakku name vaittu kollum appu enpatil chantekam illai
2. பங்கேற்ற முதல் காமன்வெல்த் போட்டியிலேயே தங்கம் வென்றது மிகப் பெரிய சாதனை என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
panke??a mutal kamanvelt pottiyileye tankam ven?atu mikap periya chatanai enpatil chantekam illai
3. பிரேசில் அணி இந்த வீழ்ச்சியில் இருந்து நிச்சயம் மீண்டெழும் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
pirechil ani inta vizchchiyil iruntu nichchayam mintezum enpatil chantekam illai
4. அண்டை நாடுகளுடன் நல்லுறவை வளர்ப்பதும் அமைதியான முறையில் பரஸ்பரம் முன்னேற்றம் காண்பதும் தான் அனைவருக்கும் நலன் பயக்கும் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
antai natukalutan nallu?avai valarppatum amaitiyana mu?aiyil parasparam munne??am kanpatum tan anaivarukkum nalan payakkum enpatil chantekam illai
5. இந்த விசாரணையில் உதவுவதற்காக முன்னாள் கேப்டன் சவுரவ் கங்குலியை சேர்த்திருப்பது சரியான நடவடிக்கை என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
inta vicharanaiyil utavuvata?kaka munnal keptan chavurav kankuliyai cherttiruppatu chariyana natavatikkai enpatil chantekam illai
chantekam means
1. to distrust .
2. a state of doubt or uncertainty.
3. a very small portion or amount.
4. an instance of uncertainty, doubt, etc.
5. of doubtful quality or propriety; questionable
6. dependent on the will or pleasure of another; liable to be withdrawn or lost at the will of another
Transliteration : cantēkam Other spellings : chantekam
Meanings in english :
Meaning of chantekam in tamil
aiym / ஐயம்

achattiyam / அசாத்தியம்nilaiyamai / நிலையாமைas a mankalam term / as a மங்கலம் termnothing in hand as chappattukkuchchantekam / nothing in hand as சாப்பாட்டுக்குச்சந்தேகம்
Tamil Examples :
ippatippatta nilaiyil, vilainilankalai valaippatal atu, nammutaiya cho??ukku namakku name vaittu kollum appu enpatil chantekam illai
2. பங்கேற்ற முதல் காமன்வெல்த் போட்டியிலேயே தங்கம் வென்றது மிகப் பெரிய சாதனை என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
panke??a mutal kamanvelt pottiyileye tankam ven?atu mikap periya chatanai enpatil chantekam illai
3. பிரேசில் அணி இந்த வீழ்ச்சியில் இருந்து நிச்சயம் மீண்டெழும் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
pirechil ani inta vizchchiyil iruntu nichchayam mintezum enpatil chantekam illai
4. அண்டை நாடுகளுடன் நல்லுறவை வளர்ப்பதும் அமைதியான முறையில் பரஸ்பரம் முன்னேற்றம் காண்பதும் தான் அனைவருக்கும் நலன் பயக்கும் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
antai natukalutan nallu?avai valarppatum amaitiyana mu?aiyil parasparam munne??am kanpatum tan anaivarukkum nalan payakkum enpatil chantekam illai
5. இந்த விசாரணையில் உதவுவதற்காக முன்னாள் கேப்டன் சவுரவ் கங்குலியை சேர்த்திருப்பது சரியான நடவடிக்கை என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
inta vicharanaiyil utavuvata?kaka munnal keptan chavurav kankuliyai cherttiruppatu chariyana natavatikkai enpatil chantekam illai
Tamil to English
English To Tamil