chikki meaning in english
Word: சிக்கி - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : cikki Other spellings : chikki
1. ஆழ்துளை கிணறு என்னும் நரகக் குழிக்குள் சிக்கி எத்தனையோ பிஞ்சுகள் இறந்திருக்கின்றன
aztulai kina?u ennum narakak kuzikkul chikki ettanaiyo pinchukal i?antirukkin?ana
2. இந்த ஆண்டு திருவண்ணாமலை, விழுப்புரத்திலும் கடந்த ஆண்டு ஆரணி, அரவக்குறிச்சியிலும் 2011ல் திருநெல்வேலியிலும் ஆழ்துளை அபாயத்தில் சிக்கி குழந்தைகள் இறந்துள்ளனர்
inta antu tiruvannamalai, vizuppurattilum katanta antu arani, aravakku?ichchiyilum 2011l tirunelveliyilum aztulai apayattil chikki kuzantaikal i?antullanar
3. அதற்கு சிறந்த உதாரணமாக சிக்கி இருக்கிறார்கள் கிரிக்கெட் நாயகன் சச்சின் டெண்டுல் கரும், பிரபல இந்தி நடிகை ரேகாவும்
ata?ku chi?anta utaranamaka chikki irukki?arkal kirikket nayakan chachchin tentul karum, pirapala inti natikai rekavum
4. இன்னும் 50 பேருக்கு மேல் இடிபாடுகளில் சிக்கி இருக்கின்றனர்
innum 50 perukku mel itipatukalil chikki irukkin?anar
5. ஒழுங்குபடுத்த போதுமான போலீசார் இல்லாததால், வாகன நெரிசலில் சிக்கி ஊருக்குள் நுழைவதில் தொடங்கும் சிரமம் அங்கிருந்து புறப்படும்வரை தொடருவது வருந்தத்தக்கது
ozunkupatutta potumana polichar illatatal, vakana nerichalil chikki urukkul nuzaivatil totankum chiramam ankiruntu pu?appatumvarai totaruvatu varuntattakkatu
Transliteration : cikki Other spellings : chikki
Meanings in english :
Meaning of chikki in tamil
chikku / சிக்கு
Tamil Examples :
aztulai kina?u ennum narakak kuzikkul chikki ettanaiyo pinchukal i?antirukkin?ana
2. இந்த ஆண்டு திருவண்ணாமலை, விழுப்புரத்திலும் கடந்த ஆண்டு ஆரணி, அரவக்குறிச்சியிலும் 2011ல் திருநெல்வேலியிலும் ஆழ்துளை அபாயத்தில் சிக்கி குழந்தைகள் இறந்துள்ளனர்
inta antu tiruvannamalai, vizuppurattilum katanta antu arani, aravakku?ichchiyilum 2011l tirunelveliyilum aztulai apayattil chikki kuzantaikal i?antullanar
3. அதற்கு சிறந்த உதாரணமாக சிக்கி இருக்கிறார்கள் கிரிக்கெட் நாயகன் சச்சின் டெண்டுல் கரும், பிரபல இந்தி நடிகை ரேகாவும்
ata?ku chi?anta utaranamaka chikki irukki?arkal kirikket nayakan chachchin tentul karum, pirapala inti natikai rekavum
4. இன்னும் 50 பேருக்கு மேல் இடிபாடுகளில் சிக்கி இருக்கின்றனர்
innum 50 perukku mel itipatukalil chikki irukkin?anar
5. ஒழுங்குபடுத்த போதுமான போலீசார் இல்லாததால், வாகன நெரிசலில் சிக்கி ஊருக்குள் நுழைவதில் தொடங்கும் சிரமம் அங்கிருந்து புறப்படும்வரை தொடருவது வருந்தத்தக்கது
ozunkupatutta potumana polichar illatatal, vakana nerichalil chikki urukkul nuzaivatil totankum chiramam ankiruntu pu?appatumvarai totaruvatu varuntattakkatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chikkuchikkunnachikkuppatuchikkuppikkuchikkumayirchikkuruchikkuvankachikkuvankichikkuvaichikkenchikkenakkattachikkenappitikkachikkenvuchinkakkuttichinkanki?achinkattichaichinkattolutaiyonchinkanatamchinkanokkuchingkan