kuvi meaning in english
Word: குவி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
kuvi means
1. grammar .
Transliteration : kuvi Other spellings : kuvi
to heap up to form or gather in heaps to pile up conically to accumulate treasure to hoard up to close to join the hands conically to contract the lips in kissing to cover to hide to conceal to draw in close up as the sun its rays when setting ய to be come conical to be heaped formed in heaps as sand to contract to collapse to close as flowers by night to be closed as an umbrella to be joined conically as the hands for worship or reverence to be thickly crowded to be close thick clustered as people to become globular to be accumulated stored up as treasure to be hoarded up to converge to tend to a focus as rays of light to assume a circular configuration as the lips in kissing or in pronouncing the vowels உ ஊ ஒ ஓ ஔ
1. திண்டுக்கல் போன்ற நகரங்களில் ஒரு குடம் குடிநீர் ^10 என்று ஒலிபெருக்கி மூலம் கூவி கூவி விற்கும் அவலம்
tintukkal pon?a nakarankalil oru kutam kutinir ^10 en?u oliperukki mulam kuvi kuvi vi?kum avalam
2. கூவி, கூவி அழைத்தபோதும், டெல்லியில் அரை சதத்தை விட்டு கொஞ்சமாகத்தான் வாக்குப்பதிவு தாண்டுவது வழக்கமாக இருந்து வந்துள்ளது
kuvi, kuvi azaittapotum, telliyil arai chatattai vittu konchamakattan vakkuppativu tantuvatu vazakkamaka iruntu vantullatu
3. என்னதான் வாக்களிக்க வாருங்கள் என்று கூவி, கூவி அழைத்தாலும், விருப்பம் இருப்பவர்கள்தான் வருகிறார்கள்
ennatan vakkalikka varunkal en?u kuvi, kuvi azaittalum, viruppam iruppavarkaltan varuki?arkal
4. நண்பனுடன் சினிமா பார்த்து விட்டு வீடு திரும்ப ஸ்டாப்பில் காத்திருந்த பெண்ணை கூவி அழைத்து பஸ்ஸில் ஏற்றிக் கொண்ட ஐந்தாறு வாலிபர்கள் அந்த நண்பனை அடித்துப் போட்டு விட்டு அவளை கும்பலாக பலாத்காரம் செய்துள்ளனர்
nanpanutan chinima parttu vittu vitu tirumpa stappil kattirunta pennai kuvi azaittu passil e??ik konta ainta?u valiparkal anta nanpanai atittup pottu vittu avalai kumpalaka palatkaram cheytullanar
kuvi means
1. grammar .
Transliteration : kuvi Other spellings : kuvi
Meanings in english :
As noun :
gram
gram
Meaning of kuvi in tamil
க்கிறேன் / க்கிறேன்
த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கநென்முதலியனகுவிக்க / நென்முதலியனகுவிக்கபணஞ்சேர்க்க / பணஞ்சேர்க்கkaikuvikka / கைகுவிக்கitazkuvikka / இதழ்குவிக்கஒளிக்க / ஒளிக்ககிரணஞ்சுருக்க / கிரணஞ்சுருக்கkiṟatu / கிறதுntatu / ந்ததுyum / யும்kumpamaka / கும்பமாகkumpa / கூம்பkaikuviya / கைகுவியnerunki moykka / நெருங்கி மொய்க்கtirala / திரளtiraviyankuviya / திரவியங்குவியolikatirkuviya / ஒளிகதிர்குவியitazkuviya / இதழ்குவிய
Identical words :
kuvintavativu ( குவிந்தவடிவு ) - conekuvintamanam ( குவிந்தமனம் ) - mindkuvivu ( குவிவு ) - heapkuvil ( குவில் ) - < reap ing
Tamil Examples :
tintukkal pon?a nakarankalil oru kutam kutinir ^10 en?u oliperukki mulam kuvi kuvi vi?kum avalam
2. கூவி, கூவி அழைத்தபோதும், டெல்லியில் அரை சதத்தை விட்டு கொஞ்சமாகத்தான் வாக்குப்பதிவு தாண்டுவது வழக்கமாக இருந்து வந்துள்ளது
kuvi, kuvi azaittapotum, telliyil arai chatattai vittu konchamakattan vakkuppativu tantuvatu vazakkamaka iruntu vantullatu
3. என்னதான் வாக்களிக்க வாருங்கள் என்று கூவி, கூவி அழைத்தாலும், விருப்பம் இருப்பவர்கள்தான் வருகிறார்கள்
ennatan vakkalikka varunkal en?u kuvi, kuvi azaittalum, viruppam iruppavarkaltan varuki?arkal
4. நண்பனுடன் சினிமா பார்த்து விட்டு வீடு திரும்ப ஸ்டாப்பில் காத்திருந்த பெண்ணை கூவி அழைத்து பஸ்ஸில் ஏற்றிக் கொண்ட ஐந்தாறு வாலிபர்கள் அந்த நண்பனை அடித்துப் போட்டு விட்டு அவளை கும்பலாக பலாத்காரம் செய்துள்ளனர்
nanpanutan chinima parttu vittu vitu tirumpa stappil kattirunta pennai kuvi azaittu passil e??ik konta ainta?u valiparkal anta nanpanai atittup pottu vittu avalai kumpalaka palatkaram cheytullanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kuvikaikuvintamanamkuvintavativukuvippukuviyalkuvilkuvivukuvaikushmakayamkukukanamkukamkukakmkukuvenakukaikukaikula?akukaikkattikukaini?ukukkuralamarttakukkuralita