mata meaning in english


Word: மாதா - The tamil word have 4 characters.
mata means
1. a mother-in-law, stepmother, or adoptive mother.

Transliteration : mātā Other spellings : mata

Meanings in english :

As noun :
mother

Meaning of mata in tamil

tay / தாய்

Tamil Examples :

1. ஒரு மாத காலமாக கால்பந்து ரசிகர்களை உணர்ச்சிப் பெருக்கில் ஆழ்த்தி வந்த உலக கோப்பை தொடர் நாளையுடன் நிறைவடைகிறது
oru mata kalamaka kalpantu rachikarkalai unarchchip perukkil aztti vanta ulaka koppai totar nalaiyutan ni?aivataiki?atu
2. சமீபத்திய தவறுக்கு 24 போட்டி அல்லது இரண்டு ஆண்டு தடை விதிக்கப்பட வாய்ப்பு உள்ளதாக தகவல் வெளியான நிலையில் 9 போட்டி, 4 மாத தடை விதிக்கப்படுவதாக சர்வதேச கால்பந்து கூட்டமைப்பு ‘பிபா’ அறிவித்துள்ளது
chamipattiya tava?ukku 24 potti allatu irantu antu tatai vitikkappata vayppu ullataka takaval veliyana nilaiyil 9 potti, 4 mata tatai vitikkappatuvataka charvatecha kalpantu kuttamaippu ‘pipa’ a?ivittullatu
3. மாத சம்பளதாரர்கள் விரும்புகிறார்களோ இல்லையோ, அவர்களின் சம்பளத்தில் இருந்து, வரி தொகை பிடித்தம் செய்யப்பட்டுவிடும்
mata champalatararkal virumpuki?arkalo illaiyo, avarkalin champalattil iruntu, vari tokai pitittam cheyyappattuvitum
4. இரண்டு மாத பரபரப்பான தேர்தல் திருவிழா ஒரு வழியாக நேற்றுடன் நிறைவுக்கு வந்துவிட்டது
irantu mata paraparappana tertal tiruviza oru vaziyaka ne??utan ni?aivukku vantuvittatu
5. சாதாரண காய்கறி முதல் காஸ், பெட்ரோல், டீசல் விலை உயர்வு வரை அன்றாடம் அனுபவிக்கும் மாத சம்பளதாரர்கள் எதிர்பார்ப்பு அதிகம்
chatarana kayka?i mutal kas, petrol, tichal vilai uyarvu varai an?atam anupavikkum mata champalatararkal etirparppu atikam
Tamil to English
English To Tamil