muzumai meaning in english


Word: முழுமை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
muzumai means
1. full or thorough
2. the highest degree of proficiency, skill, or excellence, as in some art .
3. finished; ended; concluded

Transliteration : muẕumai Other spellings : muzumai

Meanings in english :

As noun :
entireness
perfection completeness

Meaning of muzumai in tamil

ellam / எல்லாம்

Tamil Examples :

1. கவிஞர் கண்ணதாசன் எழுதிய, Ôஎன்னருகே நீ இருந்தால்’ பாடல் வரியில், இளமையிலே காதல் வரும் எதுவரையில் கூட வரும் முழுமை பெற்ற காதல் எல்லாம், முதுமை வரை ஓடிவரும் என்பதை இளைஞர்கள் ஞாபகத்தில் வைத்துக் கொண்டால் சரி
kavinar kannatachan ezutiya, Ôennaruke ni iruntal’ patal variyil, ilamaiyile katal varum etuvaraiyil kuta varum muzumai pe??a katal ellam, mutumai varai otivarum enpatai ilainarkal napakattil vaittuk kontal chari
2. இன்னும் மூன்றாண்டுகளில் திட்டம் முழுமை அடைய வேண்டும்
innum mun?antukalil tittam muzumai ataiya ventum
Tamil to English
English To Tamil