nakaram meaning in english


Word: நாகரம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : nākaram Other spellings : nakaram

Meanings in english :

devanagri character or alphabet of the sanskrit language
dry ginger <

Meaning of nakaram in tamil

or lipi / ஓர் லிபிchukku / சுக்கு

Tamil Examples :

1. அதாவது, வேலைக்கு செல்லும் பெண்களுக்கு டெல்லி ஏற்ற நகரம் இல்லை என்பதுதான் அவர்களின் கருத்து
atavatu, velaikku chellum penkalukku telli e??a nakaram illai enpatutan avarkalin karuttu
2. நாட்டில் மிகவும் முன்னேறிய நகரங்களில் தலையாய நகரம் டெல்லி
nattil mikavum munne?iya nakarankalil talaiyaya nakaram telli
3. தனி மனிதன் என்றாலும் குடும்பம் என்றாலும் நாடு நகரம் என்றாலும் கல்வியில் முன்னேற்றம் ஏற்பட்டால், வளர்ச்சி என்பது தானாக வந்துவிடும்
tani manitan en?alum kutumpam en?alum natu nakaram en?alum kalviyil munne??am e?pattal, valarchchi enpatu tanaka vantuvitum
4. பூங்கா நகரம் என்று பெயர் பெற்ற பெங்களூருக்கு குப்பைகளால் கெட்ட பெயர் என்றால், மற்ற நகரங்களை என்ன சொல்வது? சென்னையை இந்தியாவின் மிகப்பெரிய குப்பைமேடு என்று ஒரு பத்திரிகை சமீபத்தில் வர்ணித்து இருந்தது
punka nakaram en?u peyar pe??a penkalurukku kuppaikalal ketta peyar en?al, ma??a nakarankalai enna cholvatu? chennaiyai intiyavin mikapperiya kuppaimetu en?u oru pattirikai chamipattil varnittu iruntatu
5. உத்தர பிரதேசத்தில் ஒரு நகரம் மதக் கலவரத்தின் விளைவாக வெறிச்சோடி கிடக்கிறது
uttara piratechattil oru nakaram matak kalavarattin vilaivaka ve?ichchoti kitakki?atu
Tamil to English
English To Tamil