parvai meaning in english
Word: பார்வை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
parvai means
1. an act, fact, or instance of seeing.
2. the act or power of anticipating that which will or may come to be
3. to gleam or flash
4. to glance or gaze in a manner specified
5. the aggregate of structures situated within or near the orbit that assist, support, or protect the eye.
6. the state, condition, manner, or style in which a person or object appears ; outward look or aspect
7. sight; vision .
8. nature; quality; character
Transliteration : pārvai Other spellings : parvai
1. ஆனால், இப்படி உரிமைக்குரல் கொடுப்பவர்கள் கூட திருநங்கைகளை ஏளன பார்வை பார்ப்பதும், அவர்களை விரட்டுவதும் சகஜம்
anal, ippati urimaikkural kotuppavarkal kuta tirunankaikalai elana parvai parppatum, avarkalai virattuvatum chakajam
2. சுற்றியுள்ள எல்லாவற்றிலும் எண்ணற்ற ரகங்கள் இருக்க வேண்டும் என ஆசைப்படும் நாம் மனிதர்களின் பார்வை மட்டும் ஒரே மாதிரி இருக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்ப்பது முரண்பாடு
chu??iyulla ellava??ilum enna??a rakankal irukka ventum ena achaippatum nam manitarkalin parvai mattum ore matiri irukka ventum en?u etirparppatu muranpatu
3. பார்வை குறைபாடு உள்ளவர்கள், முறையாக வாகனம் ஓட்ட தெரியாதவர்கள், மனநிலை பாதித்தவர்கள் அடிக்கடி ஆரன் ஒலிப்பதாக பல நாடுகளில் நடத்தப்பட்ட ஆய்வுகள் ஊர்ஜிதம் செய்கின்றன
parvai ku?aipatu ullavarkal, mu?aiyaka vakanam otta teriyatavarkal, mananilai patittavarkal atikkati aran olippataka pala natukalil natattappatta ayvukal urjitam cheykin?ana
4. மதம் சம்பந்தப்பட்ட மக்களின் பார்வை முன் எப்போதையும்விட வேகமாக மாறிக் கொண்டிருக்கும் இன்றைய காலகட்டத்தில், பழமைவாதி என்று அடையாளம் காட்டப்பட்ட பெனடிக்ட் பெரிய அளவில் சர்ச்சைகளில் சிக்காதது சிலருக்கு வியப்பு
matam champantappatta makkalin parvai mun eppotaiyumvita vekamaka ma?ik kontirukkum in?aiya kalakattattil, pazamaivati en?u ataiyalam kattappatta penatikt periya alavil charchchaikalil chikkatatu chilarukku viyappu
5. இந்த அமைப்புகளின் தலைவர்கள் சிலர் கூறுவதுபோல பொதுமக்களின் பார்வை வக்கிர மாக இல்லை
inta amaippukalin talaivarkal chilar ku?uvatupola potumakkalin parvai vakkira maka illai
parvai means
1. an act, fact, or instance of seeing.
2. the act or power of anticipating that which will or may come to be
3. to gleam or flash
4. to glance or gaze in a manner specified
5. the aggregate of structures situated within or near the orbit that assist, support, or protect the eye.
6. the state, condition, manner, or style in which a person or object appears ; outward look or aspect
7. sight; vision .
8. nature; quality; character
Transliteration : pārvai Other spellings : parvai
Meanings in english :
sight vision appearance view that which is attractive in teresting neat in appearance inspection for the purpose of estimating look of an enchan ter to effect cures or to mesmerize to exer cise enchantment review revision supervi sion superintendence oversight close attention ob servation watch
Meaning of parvai in tamil
katchi / காட்சி
kn / கண்toṟṟm / தோற்றம்nertti / நேர்த்திmatippu / மதிப்புchuniyamayakku / சூனியமயக்குchotanai / சோதனைmelvicharippu / மேல்விசாரிப்புarayvu / ஆராய்வு
Identical words :
parvaikkaran ( பார்வைக்காரன் ) - enchanter for effecting curesparvaikkunam ( பார்வைக்குணம் ) - disease said to be caused by magicparvaichella ( பார்வைசெல்ல ) - to lookparvaittakatu ( பார்வைத்தகடு ) - ornamented metal plate about the key hole of a chestparvaittazchchi ( பார்வைத்தாழ்ச்சி ) - neglectparvaiparkka ( பார்வைபார்க்க ) - to seeparvaiparkkaaṟintavan ( பார்வைபார்க்கஅறிந்தவன் ) - 1parvaivalam ( பார்வைவளம் ) - out side
Tamil Examples :
anal, ippati urimaikkural kotuppavarkal kuta tirunankaikalai elana parvai parppatum, avarkalai virattuvatum chakajam
2. சுற்றியுள்ள எல்லாவற்றிலும் எண்ணற்ற ரகங்கள் இருக்க வேண்டும் என ஆசைப்படும் நாம் மனிதர்களின் பார்வை மட்டும் ஒரே மாதிரி இருக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்ப்பது முரண்பாடு
chu??iyulla ellava??ilum enna??a rakankal irukka ventum ena achaippatum nam manitarkalin parvai mattum ore matiri irukka ventum en?u etirparppatu muranpatu
3. பார்வை குறைபாடு உள்ளவர்கள், முறையாக வாகனம் ஓட்ட தெரியாதவர்கள், மனநிலை பாதித்தவர்கள் அடிக்கடி ஆரன் ஒலிப்பதாக பல நாடுகளில் நடத்தப்பட்ட ஆய்வுகள் ஊர்ஜிதம் செய்கின்றன
parvai ku?aipatu ullavarkal, mu?aiyaka vakanam otta teriyatavarkal, mananilai patittavarkal atikkati aran olippataka pala natukalil natattappatta ayvukal urjitam cheykin?ana
4. மதம் சம்பந்தப்பட்ட மக்களின் பார்வை முன் எப்போதையும்விட வேகமாக மாறிக் கொண்டிருக்கும் இன்றைய காலகட்டத்தில், பழமைவாதி என்று அடையாளம் காட்டப்பட்ட பெனடிக்ட் பெரிய அளவில் சர்ச்சைகளில் சிக்காதது சிலருக்கு வியப்பு
matam champantappatta makkalin parvai mun eppotaiyumvita vekamaka ma?ik kontirukkum in?aiya kalakattattil, pazamaivati en?u ataiyalam kattappatta penatikt periya alavil charchchaikalil chikkatatu chilarukku viyappu
5. இந்த அமைப்புகளின் தலைவர்கள் சிலர் கூறுவதுபோல பொதுமக்களின் பார்வை வக்கிர மாக இல்லை
inta amaippukalin talaivarkal chilar ku?uvatupola potumakkalin parvai vakkira maka illai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
parvaikkaranparvaikkunamparvaichellaparvaittakatuparvaittazchchiparvaiparkkaparvaiparkkaa?intavanparvaivalampa?lpa?ippokapa?ivizapa?upa?uvaikkapa?aipa?aikkalpa?aiyuppupa?kata?pi?antalpa?kata??uyilvonpa?katalpa?kattuppayir