pechchuvarttai meaning in english
Word: பேச்சுவார்த்தை - The tamil word have 14 characters.
pechchuvarttai means
1. the act of speaking
Transliteration : pēccuvārttai Other spellings : pechchuvarttai1. பல முறை பேச்சுவார்த்தை நடத்தியும், எந்த முடிவும் ஏற்படாததால், 1990ல் அமைக்கப்பட்டதுதான் காவிரி நடுவர் மன்றம்
pala mu?ai pechchuvarttai natattiyum, enta mutivum e?patatatal, 1990l amaikkappattatutan kaviri natuvar man?am
2. இருநாடுகளுக்கும் இடையே முறிந்து கிடக்கும் பேச்சுவார்த்தை மீண்டும் துவங்குவதற்கான அச்சாரமாக இது கருதப்பட்டது
irunatukalukkum itaiye mu?intu kitakkum pechchuvarttai mintum tuvankuvata?kana achcharamaka itu karutappattatu
3. அடுத்த நாளே தெற்காசிய தலைவர்களுடன் பேச்சுவார்த்தை நடத்தியுள்ளார்
atutta nale te?kachiya talaivarkalutan pechchuvarttai natattiyullar
4. இதற்கேற்ற வகையில் நேற்று காலை சவுத்பிளாக்கில் உள்ள பிரதமர் அலுவலகத்தில் முறைப்படி பிரதமராக பொறுப்பேற்ற பின் ஐதராபாத் இல்லத்தில் தெற்காசிய நாடுகளின் தலைவர்களுடன் நரேந்திர மோடி பேச்சுவார்த்தை நடத்தியிருக்கிறார்
ita?ke??a vakaiyil ne??u kalai chavutpilakkil ulla piratamar aluvalakattil mu?aippati piratamaraka po?uppe??a pin aitarapat illattil te?kachiya natukalin talaivarkalutan narentira moti pechchuvarttai natattiyirukki?ar
5. ஆப்கன் அதிபர் ஹமீத் கர்சாய், மாலத்தீவு அதிபர் அப்துல் கயூம், இலங்கை அதிபர் ராஜபக்சேவுடன் முதலில் தொடர்ச்சியாக மோடி பேச்சுவார்த்தை நடத்தினார்
apkan atipar hamit karchay, malattivu atipar aptul kayum, ilankai atipar rajapakchevutan mutalil totarchchiyaka moti pechchuvarttai natattinar
pechchuvarttai means
1. the act of speaking
Transliteration : pēccuvārttai Other spellings : pechchuvarttai
Meanings in english :
Tamil Examples :
pala mu?ai pechchuvarttai natattiyum, enta mutivum e?patatatal, 1990l amaikkappattatutan kaviri natuvar man?am
2. இருநாடுகளுக்கும் இடையே முறிந்து கிடக்கும் பேச்சுவார்த்தை மீண்டும் துவங்குவதற்கான அச்சாரமாக இது கருதப்பட்டது
irunatukalukkum itaiye mu?intu kitakkum pechchuvarttai mintum tuvankuvata?kana achcharamaka itu karutappattatu
3. அடுத்த நாளே தெற்காசிய தலைவர்களுடன் பேச்சுவார்த்தை நடத்தியுள்ளார்
atutta nale te?kachiya talaivarkalutan pechchuvarttai natattiyullar
4. இதற்கேற்ற வகையில் நேற்று காலை சவுத்பிளாக்கில் உள்ள பிரதமர் அலுவலகத்தில் முறைப்படி பிரதமராக பொறுப்பேற்ற பின் ஐதராபாத் இல்லத்தில் தெற்காசிய நாடுகளின் தலைவர்களுடன் நரேந்திர மோடி பேச்சுவார்த்தை நடத்தியிருக்கிறார்
ita?ke??a vakaiyil ne??u kalai chavutpilakkil ulla piratamar aluvalakattil mu?aippati piratamaraka po?uppe??a pin aitarapat illattil te?kachiya natukalin talaivarkalutan narentira moti pechchuvarttai natattiyirukki?ar
5. ஆப்கன் அதிபர் ஹமீத் கர்சாய், மாலத்தீவு அதிபர் அப்துல் கயூம், இலங்கை அதிபர் ராஜபக்சேவுடன் முதலில் தொடர்ச்சியாக மோடி பேச்சுவார்த்தை நடத்தினார்
apkan atipar hamit karchay, malattivu atipar aptul kayum, ilankai atipar rajapakchevutan mutalil totarchchiyaka moti pechchuvarttai natattinar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pejapetrpetatalpetipetichakkaranpetichankattapetichmpetichavittaipetiyezuttupetupetaipettarpettipettikotukkapettipannivaikkapettupettaipenakampenmpenaravu