ten meaning in english
Word: தேன் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
ten means
1. this substance as used in cooking or as a spread or sweetener.
2. the drawn sap, especially when fermented, of any of several toddy palms, used as a drink.
3. perfume, cologne, toilet water, or the like.
4. a sensation perceived by the sense of smell; scent.
5. Chiefly British. to move quickly; scurry
Transliteration : tēṉ Other spellings : ten
1. தரமில்லா கட்டிடங்கள் கட்டுவதில் தென் மாநிலங்களில் தமிழ்நாடு தான் முன்னணியில் உள்ளது
taramilla kattitankal kattuvatil ten manilankalil tamiznatu tan munnaniyil ullatu
2. தென் ஆப்ரிக்காவின் ஹன்சி குரோனி, இந்திய வீரர்கள் அசாருதீன், ஜடேஜா, ஸ்ரீசாந்த், பாகிஸ்தானின் ஆசிப், ஆமிர் வரிசையில் அஷ்ராபுல், வின்சென்ட், லோகுராச்சியும் இணைந்துள்ளனர்
ten aprikkavin hanchi kuroni, intiya virarkal acharutin, jateja, srichant, pakistanin achip, amir varichaiyil ashrapul, vinchent, lokurachchiyum inaintullanar
3. போட்டிகள் நடப்பது தென் அமெரிக்காவில் என்பதால் பெரும்பாலான ஆட்டங்கள் இந்திய நேரப்படி நள்ளிரவு முதல் அதிகாலை வரை தான்
pottikal natappatu ten amerikkavil enpatal perumpalana attankal intiya nerappati nalliravu mutal atikalai varai tan
4. இதற்கு நல்ல உதாரணம், தமிழகத்தின் தென் மாவட்டங்களுக்கான இரட்டை ரயில்பாதை திட்டம்
ita?ku nalla utaranam, tamizakattin ten mavattankalukkana irattai rayilpatai tittam
5. தொழில் வளர்ச்சி, நாகரீகம் என்று பெருகிவரும் நிலையில், தென் மாவட்ட மக்கள் சென்னை மற்றும் அதை தாண்டிச் செல்வது, கடந்த 10 ஆண்டுகளில் பல மடங்கு பெருகியுள்ளது எனலாம்
tozil valarchchi, nakarikam en?u perukivarum nilaiyil, ten mavatta makkal chennai ma??um atai tantich chelvatu, katanta 10 antukalil pala matanku perukiyullatu enalam
ten means
1. this substance as used in cooking or as a spread or sweetener.
2. the drawn sap, especially when fermented, of any of several toddy palms, used as a drink.
3. perfume, cologne, toilet water, or the like.
4. a sensation perceived by the sense of smell; scent.
5. Chiefly British. to move quickly; scurry
Transliteration : tēṉ Other spellings : ten
Meanings in english :
Meaning of ten in tamil
Identical words :
tenkutu ( தேன்கூடு ) - bee's nest or hivetenkatali ( தேன்கதலி ) - sweet kind of plantaintenkuzal ( தேன்குழல் ) - kind of pastry fried in gheetenkuzalural ( தேன்குழலுரல் ) - mould for making this pastrytenkuzaṟkampi ( தேன்குழற்கம்பி ) - piece of pastrytentotai ( தேன்தோடை ) - orange tree or fruittenvatai ( தேன்வதை ) - honey comb
Tamil Examples :
taramilla kattitankal kattuvatil ten manilankalil tamiznatu tan munnaniyil ullatu
2. தென் ஆப்ரிக்காவின் ஹன்சி குரோனி, இந்திய வீரர்கள் அசாருதீன், ஜடேஜா, ஸ்ரீசாந்த், பாகிஸ்தானின் ஆசிப், ஆமிர் வரிசையில் அஷ்ராபுல், வின்சென்ட், லோகுராச்சியும் இணைந்துள்ளனர்
ten aprikkavin hanchi kuroni, intiya virarkal acharutin, jateja, srichant, pakistanin achip, amir varichaiyil ashrapul, vinchent, lokurachchiyum inaintullanar
3. போட்டிகள் நடப்பது தென் அமெரிக்காவில் என்பதால் பெரும்பாலான ஆட்டங்கள் இந்திய நேரப்படி நள்ளிரவு முதல் அதிகாலை வரை தான்
pottikal natappatu ten amerikkavil enpatal perumpalana attankal intiya nerappati nalliravu mutal atikalai varai tan
4. இதற்கு நல்ல உதாரணம், தமிழகத்தின் தென் மாவட்டங்களுக்கான இரட்டை ரயில்பாதை திட்டம்
ita?ku nalla utaranam, tamizakattin ten mavattankalukkana irattai rayilpatai tittam
5. தொழில் வளர்ச்சி, நாகரீகம் என்று பெருகிவரும் நிலையில், தென் மாவட்ட மக்கள் சென்னை மற்றும் அதை தாண்டிச் செல்வது, கடந்த 10 ஆண்டுகளில் பல மடங்கு பெருகியுள்ளது எனலாம்
tozil valarchchi, nakarikam en?u perukivarum nilaiyil, ten mavatta makkal chennai ma??um atai tantich chelvatu, katanta 10 antukalil pala matanku perukiyullatu enalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tenkatalitenkuza?kampitenkuzaluraltenkuzaltenkututentotaitenpuchchitenvataitemltemalpataratemalpukkatematemankanitemtempaltempavanitempittempiyazatemputeyachuteyaparichchetam