vayil meaning in english
Word: வாயில் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
vayil means
1. an iron or steel bent for bracing a framed structure, having curved braces between the vertical members and a horizontal member at the top.
2. a large and stately mansion or building.
3. any permanent army post.
4. a narrow passage between islands.
Transliteration : vāyil Other spellings : vayil

1. மலை போல் நிற்கும் இந்த பிரச்னைகளுக்கு எல்லாம் தீர்வு காண வேண்டிய கட்டாயத்தில் இருக்கும் மத்திய அரசு, ‘இந்திக்கு முக்கியத்துவம்’ என்ற தேவையற்ற ஒரு சர்ச்சையை கிளப்பி, எதிர்க்கட்சிகளின் வாயில் அவலாக விழுந்துள்ளது
malai pol ni?kum inta pirachnaikalukku ellam tirvu kana ventiya kattayattil irukkum mattiya arachu, ‘intikku mukkiyattuvam’ en?a tevaiya??a oru charchchaiyai kilappi, etirkkatchikalin vayil avalaka vizuntullatu
2. அவர்களும் ஆசன வாயில் தங்கத்தை மறைத்து வைக்கும் வித்தையை கற்றுக்கொடுக்கிறார்கள்
avarkalum achana vayil tankattai ma?aittu vaikkum vittaiyai ka??ukkotukki?arkal
3. அடுத்த நொடி, பாக்கெட்டில் இருந்து ரிவால்வரை எடுத்து, குற்றவாளி வாயில் ரிவால்வரை நுழைத்து, இப்ப சொல்லு, இல்லே பிணமாயிடுவே
atutta noti, pakkettil iruntu rivalvarai etuttu, ku??avali vayil rivalvarai nuzaittu, ippa chollu, ille pinamayituve
4. அவன் வாயில் துப்பாக்கியை நுழைத்து மிரட்டியுள்ளார்
avan vayil tuppakkiyai nuzaittu mirattiyullar
5. வாயில் துப்பாக்கியை நுழைத்து மிரட்டியதாக புகார் எழுந்துள்ளது
vayil tuppakkiyai nuzaittu mirattiyataka pukar ezuntullatu
vayil means
1. an iron or steel bent for bracing a framed structure, having curved braces between the vertical members and a horizontal member at the top.
2. a large and stately mansion or building.
3. any permanent army post.
4. a narrow passage between islands.
Transliteration : vāyil Other spellings : vayil
Meanings in english :
door way gate way portal entrance to a house palace organs of sense as the eyes ears considered as avenues to the mind
Meaning of vayil in tamil
Identical words :
vayillachchivan ( வாயில்லாச்சீவன் ) - dumb animals
Tamil Examples :
malai pol ni?kum inta pirachnaikalukku ellam tirvu kana ventiya kattayattil irukkum mattiya arachu, ‘intikku mukkiyattuvam’ en?a tevaiya??a oru charchchaiyai kilappi, etirkkatchikalin vayil avalaka vizuntullatu
2. அவர்களும் ஆசன வாயில் தங்கத்தை மறைத்து வைக்கும் வித்தையை கற்றுக்கொடுக்கிறார்கள்
avarkalum achana vayil tankattai ma?aittu vaikkum vittaiyai ka??ukkotukki?arkal
3. அடுத்த நொடி, பாக்கெட்டில் இருந்து ரிவால்வரை எடுத்து, குற்றவாளி வாயில் ரிவால்வரை நுழைத்து, இப்ப சொல்லு, இல்லே பிணமாயிடுவே
atutta noti, pakkettil iruntu rivalvarai etuttu, ku??avali vayil rivalvarai nuzaittu, ippa chollu, ille pinamayituve
4. அவன் வாயில் துப்பாக்கியை நுழைத்து மிரட்டியுள்ளார்
avan vayil tuppakkiyai nuzaittu mirattiyullar
5. வாயில் துப்பாக்கியை நுழைத்து மிரட்டியதாக புகார் எழுந்துள்ளது
vayil tuppakkiyai nuzaittu mirattiyataka pukar ezuntullatu
Tamil to English
English To Tamil