any four legged seal meaning in tamil

Word: any four legged seal - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

naṟkali ( நாற்காலி )
as நாற்காற்்சீவன்

Tamil Examples :

1. காசு கொடுத்து வாங்கும் அரசு வேலையல்ல அந்த நாற்காலி
kachu kotuttu vankum arachu velaiyalla anta na?kali
2. தந்தை அமர்ந்த நாற்காலி தனக்கே என மகன் ஜெகன் மோகன் உரிமை கொண்டாட துணிந்ததால் மேலிடத்துடன் மோதல் உருவானது
tantai amarnta na?kali tanakke ena makan jekan mokan urimai kontata tunintatal melitattutan motal uruvanatu
3. ஈ ரேஞ்சுக்கு குடைச்சல் கொடுக்கக்கூடிய நாற்காலி
i renchukku kutaichchal kotukkakkutiya na?kali
Tamil to English
English To Tamil