arm ring worn between the wrist and the elbow meaning in tamil

Word: arm ring worn between the wrist and the elbow - The english word have 45 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kappu ( காப்பு )
kangkanam ( கங்கணம் )
katakam ( கடகம் )
kaivlai ( கைவளை )

Tamil Examples :

1. அது விரும்பாதவரை பிரதமருக்கு காப்பு இல்லை
atu virumpatavarai piratamarukku kappu illai
2. நீச்சல் குளங்களில் குளிக்கும் போது சிறுநீர் கழிக்காதீர்கள், விமானங்களில் தரப்படும் உயிர் காப்பு உடைகளை திருடாதீர்கள் என பல ஆலோசனைகளை தெரிவித்துள்ளது
nichchal kulankalil kulikkum potu chi?unir kazikkatirkal, vimanankalil tarappatum uyir kappu utaikalai tirutatirkal ena pala alochanaikalai terivittullatu
Tamil to English
English To Tamil