as fruits not na turally matured meaning in tamil

Word: as fruits not na turally matured - The english word have 32 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tṟukkni ( தறுக்கணி )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
பழங்கன்ற
urakka ( உரக்க )
கற்போலாக

Tamil Examples :

1. அமைப்பு சார்ந்த பிறரைப்போல் உரக்க குரல் எழுப்பத் தெரியாத சாதுக்கள்
amaippu charnta pi?araippol urakka kural ezuppat teriyata chatukkal
2. தமிழ்நாட்டில் முழுமையான மது விலக்கை கொண்டுவர வேண்டும் என்ற கோரிக்கை சமீப காலமாக உரக்க ஒலிக்கிறது
tamiznattil muzumaiyana matu vilakkai kontuvara ventum en?a korikkai chamipa kalamaka urakka olikki?atu
3. மனித உரிமைகளுக்கு உட்பட்ட மனிதனாக கருதப்பட வேண்டும் என்று நாட்டின் தலையாய நீதிமன்றம் உரக்க சொல்லிய நாள்
manita urimaikalukku utpatta manitanaka karutappata ventum en?u nattin talaiyaya nitiman?am urakka cholliya nal
4. வளம் பெற்றால்தான் சோழநாடு சோறுடைத்து என்று உரக்க சொல்லி பெருமைப்பட இன்னொரு வாய்ப்பு வரும்
valam pe??altan chozanatu cho?utaittu en?u urakka cholli perumaippata innoru vayppu varum
Tamil to English
English To Tamil