atchepam meaning in english


Word: ஆட்சேபம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
atchepam means
1. to treat in a harmful, injurious, or offensive way
2. an official reprimand, as by a legislative body of one of its members.
3. to place the responsibility for
4. to upbraid.

Transliteration : āṭcēpam Other spellings : atchepam

Meanings in english :

As noun :
abuse
censure blame

Meaning of atchepam in tamil

tushanai / தூஷணை
kuṟ ṟam / குற் றம்oralankaram / ஓரலங்காரம்

Tamil Examples :

1. நீதித்துறையிலேயே பலர் ஆட்சேபம் தெரிவித்து வருகிறார்கள்
nitittu?aiyileye palar atchepam terivittu varuki?arkal
2. இறந்த பெண்ணின் பெற்றோரும் இதற்கு ஆட்சேபம் தெரிவிக்கவில்லை
i?anta pennin pe??orum ita?ku atchepam terivikkavillai
3. யாரோ ஒருவர் எப்படி எங்களுடன் நடந்து வர அனுமதிக்கலாம், இது பாதுகாப்பு குறைபாடு என இந்திய அணியின் துணைத் தலைவர் ஆட்சேபம் எழுப்பியிருக்கிறார்
yaro oruvar eppati enkalutan natantu vara anumatikkalam, itu patukappu ku?aipatu ena intiya aniyin tunait talaivar atchepam ezuppiyirukki?ar
4. மாறாக அன்சாரிக்கு பதவி உயர்வு கிடைப்பதில் அக்கட்சிக்கு ஆட்சேபம் இல்லை
ma?aka ancharikku patavi uyarvu kitaippatil akkatchikku atchepam illai
Tamil to English
English To Tamil