avecham meaning in english


Word: ஆவேசம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
avecham means
1. a mere shadow or semblance; a trace

Transliteration : āvēcam Other spellings : avecham

Meanings in english :

As noun :
ghost

Meaning of avecham in tamil

avi / ஆவி
channatam / சன்னதம்mrul / மருள்

Tamil Examples :

1. மகள் ஒரு தலித் வாலிபனை காதலித்து மணம் செய்ததால் மனம் உடைந்த தந்தை தூக்கில் தொங்கினார் என்றும்; அதனால் ஆவேசம் அடைந்த அவரது வன்னியர் சமுதாயத்தை சேர்ந்தவர்கள் ஊரை ஒட்டியுள்ள தலித் காலனிகளை சூறையாடியதாகவும் முதலில் கூறப்பட்டது
makal oru talit valipanai katalittu manam cheytatal manam utainta tantai tukkil tonkinar en?um; atanal avecham atainta avaratu vanniyar chamutayattai cherntavarkal urai ottiyulla talit kalanikalai chu?aiyatiyatakavum mutalil ku?appattatu
Tamil to English
English To Tamil