arichi meaning in english


Word: அரிசி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : arici Other spellings : arichi

Meanings in english :

Meaning of arichi in tamil

tantulam / தண்டுலம்
tinaiyarichimutaliyana / தினையரிசிமுதலியனmunkilarichi / மூங்கிலரிசி

Identical words :

arichichchatam ( அரிசிச்சாதம் ) - rice not well boiledarichikkitanku ( அரிசிக்கிடங்கு ) - store room for ricearichichcharayam ( அரிசிச்சாராயம் ) - arrack from rice and jaggeryarichittavitu ( அரிசித்தவிடு ) - rice bran

Tamil Examples :

1. நிதிச்சட்டத்தின் நுட்பமான உட்பிரிவுகளை காரணம் காட்டி அரிசி என்பது வேளாண் விளைபொருள் அல்ல என்று கூறப்பட்டது
nitichchattattin nutpamana utpirivukalai karanam katti arichi enpatu velan vilaiporul alla en?u ku?appattatu
2. தமிழக த்துக்கு, ஓராண்டுக்கு 80 லட்சம் டன் அரிசி தேவை உள்ளது
tamizaka ttukku, orantukku 80 latcham tan arichi tevai ullatu
3. ஆந்திரா, கர்நாடகா, மேற்கு வங்க மாநிலங்களில் இருந்தும் அரிசி வருகிறது
antira, karnataka, me?ku vanka manilankalil iruntum arichi varuki?atu
4. சேவை வரியால் வெளிமாநில அரிசி விலை உயரும்
chevai variyal velimanila arichi vilai uyarum
5. தமிழ் மக்களின் ஆதார உணவான அரிசி மீது சேவை வரிவிதிக்கப்பட்டதால் தன்னெழுச்சியாக எதிர்ப்பு அலை எழுந்தது
tamiz makkalin atara unavana arichi mitu chevai varivitikkappattatal tannezuchchiyaka etirppu alai ezuntatu
Tamil to English
English To Tamil