chamaiyal meaning in english


Word: சமையல் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
chamaiyal means
1. the art or practice of preparing food; cookery .
2. a place equipped for cooking .
3. the process of doing
4. something done or performed; act; deed.

Transliteration : camaiyal Other spellings : chamaiyal

Meanings in english :

As noun :
cookery
act
As adjective :
cooking

Meaning of chamaiyal in tamil

cheykai / செய்கை

Tamil Examples :

1. பெட்ரோல், டீசல், சமையல் காஸ் விலை ஏற்றம் என இந்தியாவில் உள்ள ஒவ்வொருவரின் பர்சையும் பதம்பார்க்கும்
petrol, tichal, chamaiyal kas vilai e??am ena intiyavil ulla ovvoruvarin parchaiyum patamparkkum
2. கடந்த 2011ம் ஆண்டில் சமையல் காஸ் சிலிண்டர் வெடித்த விபத்தில் உயிரை இழந்தவர்களின் எண்ணிக்கை 4,005
katanta 2011m antil chamaiyal kas chilintar vetitta vipattil uyirai izantavarkalin ennikkai 4,005
3. இரவில் சமையல் முடித்து தூங்கும்போது காஸ் சிலிண்டரை மூடிவிட்டோமா என்பதை சரியாக கவனிக்காமல் விட்டதின் விளைவு மூன்று பேரின் உயிர் அநியாயமாக போய்விட்டது
iravil chamaiyal mutittu tunkumpotu kas chilintarai mutivittoma enpatai chariyaka kavanikkamal vittatin vilaivu mun?u perin uyir aniyayamaka poyvittatu
4. பயங்கர கொலையை ஏதோ சமையல் குறிப் பு மாதிரி அலசுகிறார்களே என்று பதட்டமானார்
payankara kolaiyai eto chamaiyal ku?ip pu matiri alachuki?arkale en?u patattamanar
5. போட்டோ, விமர்சனம், தகவல், சமையல் குறிப்பு என யார் வேண்டுமானாலும் எதை வேண்டுமானாலும் அப்லோடு செய்யலாம்
potto, vimarchanam, takaval, chamaiyal ku?ippu ena yar ventumanalum etai ventumanalum aplotu cheyyalam
Tamil to English
English To Tamil