churutti meaning in english


Word: சுருட்டி - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : curuṭṭi Other spellings : churutti

Meanings in english :

Meaning of churutti in tamil

alavat tam / ஆலவட் டம்
orirakam / ஓரிராகம்forchuruttu / forசுருட்டு

Identical words :

churuttittukka ( சுருட்டித்தூக்க ) - to take the canopy on the shoulders in processionschuruttikkattikkolla ( சுருட்டிக்கட்டிக்கொள்ள ) - to roll and fasten leaves together as red ants and other insectschuruttikkontupoka ( சுருட்டிக்கொண்டுபோக ) - to carry offchuruttippitikka ( சுருட்டிப்பிடிக்க ) - to reduce a person as diseasechuruttimutikka ( சுருட்டிமுடிக்க ) - to fold and tie the hairchuruttivanka ( சுருட்டிவாங்க ) - to have spasmschuruttivarikkontupoka ( சுருட்டிவாரிக்கொண்டுபோக ) - to carry offchuruttivaikka ( சுருட்டிவைக்க ) - to roll up and place matschuruttimatakka ( சுருட்டிமடக்க ) - to pilferchuruttiyatikka ( சுருட்டியடிக்க ) - to rush on as a whirl wind

Tamil Examples :

1. ஆனால் கடலில் இறங்கி அலையால் சுருட்டி இழுக்கப்படும் இளைஞர்களின் எண்ணிக்கை ஆண்டுக்கு ஆண்டு அதிகமாகிறது
anal katalil i?anki alaiyal churutti izukkappatum ilainarkalin ennikkai antukku antu atikamaki?atu

2. அதனால்தான் அணை கட்டவும் ஏரி, குளங்களை தூர் வாரவும் பல ஆயிரம் கோடி செலவிடப்பட்டதாக கணக்கு மட்டும் காட்டி விட்டு அந்தப் பணத்தையும் சுருட்டி விடுகிறார்கள்
atanaltan anai kattavum eri, kulankalai tur varavum pala ayiram koti chelavitappattataka kanakku mattum katti vittu antap panattaiyum churutti vituki?arkal
3. இந்த மனைவி எப்படி தெரியுமா? காலையில் கணவன் பாத்ரூமுக்கு போனதும் அவர் அன்று அணிய இருக்கும் சட்டை பேன்டை எடுத்து கசக்கி சுருட்டி வைப்பார்
inta manaivi eppati teriyuma? kalaiyil kanavan patrumukku ponatum avar an?u aniya irukkum chattai pentai etuttu kachakki churutti vaippar
Tamil to English
English To Tamil