chuttikarippu meaning in english


Word: சுத்திகரிப்பு - The tamil word have 13 characters and have more than one meaning in english.
chuttikarippu means
1. to free from foreign, extraneous, or objectionable elements
2. an instance of refined feeling, manners, etc.

Transliteration : cuttikarippu Other spellings : chuttikarippu

Meanings in english :

purification
expurgation lustration refinement sanc tification

Tamil Examples :

1. பெருந்துறை சிப்காட் வளாகத்தில் உள்ள சாய தொழிற்சாலையில், கழிவு நீர் சுத்திகரிப்பு நிலையம் உள்ளது
peruntu?ai chipkat valakattil ulla chaya tozi?chalaiyil, kazivu nir chuttikarippu nilaiyam ullatu
2. இதில் உள்ள மோட்டார் பழுதானதால், சுத்திகரிப்பு நிலையத்துக்குள் கழிவு நீர் வரவில்லை
itil ulla mottar pazutanatal, chuttikarippu nilaiyattukkul kazivu nir varavillai
3. தண்ணீர் சுத்திகரிப்பு அத்தனை சுலபமான வேலையல்ல
tannir chuttikarippu attanai chulapamana velaiyalla
4. ஈரான் ஆயிலை நமது சுத்திகரிப்பு ஆலைகளுக்கு கொண்டு வருவதற்கும், அதற்கான விலையை செலுத்துவதற்கும் இடையூறு செய்கிறது
iran ayilai namatu chuttikarippu alaikalukku kontu varuvata?kum, ata?kana vilaiyai cheluttuvata?kum itaiyu?u cheyki?atu
Tamil to English
English To Tamil