kalam meaning in english


Word: காலம் - The tamil word have 5 characters.
kalam means
1. duration regarded as belonging to the present life as distinct from the life to come or from eternity; finite duration.

Transliteration : kālam Other spellings : kalam

Meanings in english :

time

Identical words :

kalampanna ( காலம்பண்ண ) - to finish one's timekalamparkka ( காலம்பார்க்க ) - to look or watch for a proper time or opportunitykalampurala ( காலம்புரள ) - to present a manifest revolution as in the order of thingskalampokka ( காலம்போக்க ) - to pass the times

Tamil Examples :

1. மற்ற மரங்களில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் மட்டைகளை காட்டிலும் இந்த மரங்களில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் மட்டைகள் மிகவும் மிருதுவான அதே சமயம் அதிக காலம் உழைக்க கூடியதாகவும் இருக்கும்
ma??a marankalil iruntu tayarikkappatum mattaikalai kattilum inta marankalil iruntu tayarikkappatum mattaikal mikavum mirutuvana ate chamayam atika kalam uzaikka kutiyatakavum irukkum
2. இப்போதும் ஒன்றும் காலம் தாழ்ந்துவிடவில்லை
ippotum on?um kalam tazntuvitavillai
3. அவருக்கு சரியான களம் அமைத்துக் கொடுத்து ஊக்குவித்த அவரது தந்தை சிவலிங்கமும் பாராட்டுக்கு உரியவர்
avarukku chariyana kalam amaittuk kotuttu ukkuvitta avaratu tantai chivalinkamum parattukku uriyavar
4. இந்தியாவில் திறமையான ஹாக்கி வீரர்களை உருவாக்குவதில் முன்னோடியாக விளங்கும் ஜலந்தர் போல, பளுதூக்குதல் என்றாலே சத்துவாச்சாரி என்று சொல்லும் காலம் வெகு தொலைவில் இல்லை
intiyavil ti?amaiyana hakki virarkalai uruvakkuvatil munnotiyaka vilankum jalantar pola, palutukkutal en?ale chattuvachchari en?u chollum kalam veku tolaivil illai
5. கல்விச்சாலைகள் அமைத்து கல்வி புகட்டுவது சேவையாக இருந்த காலம் மலையேறி, வியாபாரமாகி பல காலம் ஆகிவிட்டது
kalvichchalaikal amaittu kalvi pukattuvatu chevaiyaka irunta kalam malaiye?i, viyaparamaki pala kalam akivittatu
Tamil to English
English To Tamil